เต่า - คชา พาฟิน งาน 94 Coffee Revival คอฟฟี่ คาเฟ่ ปรับโฉมใหม่!

เต่า - คชา พาฟิน งาน 94 Coffee Revival คอฟฟี่ คาเฟ่ ปรับโฉมใหม่!
maymey
5 เมษายน 2560 ( 10:00 )
925

94°Coffee คอฟฟี่ คาเฟ่ จัดงาน 94°Coffee Revival เปิดตัวโฉมใหม่ คอฟฟี่ คาเฟ่ แบบห้องนั่งเล่น รื่นรมย์ เรียบหรู สไตล์อิตาเลี่ยน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Simply Luxury Living Room เปิดตัว เชฟตูน – ธัชพล ชุมดวง Guest Chef ของ 94°Coffee ที่มาร่วมสร้างสรรค์เมนูพิเศษ พร้อม 2 หนุ่มเพื่อนซี้ เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ และ คชา – นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ มาร่วมลงมือทำเมนูพิเศษให้แฟน ๆ ได้ร่วมประมูลเพื่อนำรายได้ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อสมทบทุนสร้างอาคาร นวมินทรบพิตร 84 พรรษา ซึ่งได้ยอดบริจาครวมเป็นเงินทั้งสิ้นจำนวน 100,000 บาท มอบให้ศิริราชมูลนิธิ ปิดท้ายโชว์มินิคอนเสิร์ตจาก มาเรียม เกรย์ (มาเรียม บีไฟว์)

 

 

โดย 2 หนุ่มเพื่อนซี้ เต๋า – คชา เผยต่อสื่อมวลชนว่า

 

“เป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงาน 94°Coffee Revival ถือเป็นก้าวสำคัญในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ 94°Coffee มากครับ สไตล์และการตกแต่งต่างๆ ก็สวยหรูดูดี แต่ก็มีความอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนเป็นห้องนั่งเล่น น่าจะมานัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ ได้ดีเลยครับ และนอกจากเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ที่มีความหลากหลาย ก็ยังมีอาหารเมนูอร่อยจาก เชฟตูน หรือ พี่ตูน ของเรา ที่พร้อมเสิร์ฟเวลาหิวอีกด้วย อยากให้ทุกคนมาลองครับ

 

เต๋า – คชา จริงจังมาก!

 

นวันนี้เราสองคนยังได้มีโอกาสลงมือทำเมนูพิเศษให้แฟนๆ ได้ร่วมประมูล เพื่อนำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนสร้างอาคาร นวมินทรบพิตร 84 พรรษา ศิริราชมูลนิธิ ด้วย ซึ่งถือเป็นโอกาสดีและอิ่มบุญกันถ้วนหน้าครับ”

 

 

เชฟตูน – ธัชพล ชุมดวง Guest Chef กล่าวว่า

 

“ผมดีใจและเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของร้าน 94°Coffee โฉมใหม่ในครั้งนี้ ผมทำการบ้านและเตรียมเมนูพิเศษไว้สำหรับรับรองลูกค้าคนพิเศษของ 94°Coffee โดยมีแรงบันดาลใจจากสไตล์ Simply Luxury Living Room ของ พี่บี ซึ่งมีความหลากหลายในอารมณ์ มีความเป็นไลฟ์สไตล์ ตามเทรนด์อยู่เสมอ อยากเชิญทุกคนมาลองชิม และ ไม่อยากให้พลาดครับ”

 

 

94°Coffee ยังเอาใจแฟนคลับด้วยการจัด มินิคอนเสิร์ต จากหนุ่ม เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ และ มาเรียม เกรย์ (มาเรียม บีไฟว์) มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแขกทั่วทั้งงาน ในบรรยากาศ Simply Luxury Living Room ที่สร้างความสุขอย่างอบอุ่น ติดตามความเคลื่อนไหวของ 94°Coffee ได้ที่ https://www.facebook.com/94coffee/

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง