4 หนุ่มวง MEAN ส่งเพลงใหม่ ตัวแถม เพลงช้าสุดช้ำของคนไม่มีสิทธิ์

4 หนุ่มวง MEAN ส่งเพลงใหม่ ตัวแถม เพลงช้าสุดช้ำของคนไม่มีสิทธิ์
Music Talk
16 มีนาคม 2561 ( 15:39 )
6.6K

หลังจาก วง MEAN เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก อ่อนแอก็แพ้ไป เมื่อเดือนเมษายนปี 2560 และได้รับกระแสตอบรับอย่างอบอุ่นมากจากแฟนเพลง สี่หนุ่มก็ไม่รอช้าส่งซิงเกิ้ลที่สอง หมายความว่าอะไร ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ จนติดอันดับ1 บนคลื่นวิทยุต่างๆมากมาย ล่าสุด 4 หนุ่ม MEAN ไม่ปล่อยให้รอนาน จึงส่งซิงเกิ้ล 3 เพลง ตัวแถม ออกมาเอาใจแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง ยิ่งโตยิ่งหล่อ! 4 หนุ่ม วงมีน MEAN วงดนตรีฝีมือดี แถมหน้าตาดีโดนใจสาว ๆ

 

 

4 หนุ่ม วง MEAN (มีน) โดย ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ, ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด, กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส และ วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์ กับเพลง "ตัวแถม" ซิงเกิ้ลอันดับที่ 3 ของ วง Mean เพลงรักเจ็บ ๆ และหนักแน่นขึ้น ดนตรีของเพลงนี้จะมีความหม่น เหงา และเข้มข้นขึ้นกว่าซิงเกิ้ลก่อนๆ นอกจากจะมีพี่บอย โกสิยพงษ์ช่วยควบคุมเนื้อร้องทำนองแล้ว ยังได้ พี่ไก่ สุธี แสงเสรีชน มาโปรดิวซ์เพิ่มความจัดจ้านให้ไลน์เครื่องดนตรีต่างๆ และมือกลองระดับประเทศ Mr. Kevin Biddle มาโชว์ฝีมืออีกด้วย ตัวแถม เป็นเพลงสำหรับคนที่รู้ตัวว่าไม่มีสิทธิ์ แต่ไม่อยากหายไปจากชีวิตเขา ขออยู่แบบตัวแถมที่ไม่สำคัญก็ยังดี

 


 

ติดตามฟังเพลงและชมเอ็มวี “ตัวแถม” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ Twitter : Mean Band / Instagram : @Mean_Band , Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News  และ  Youtube/LoveisChannel

 

Credit ตัวแถม

 


ทำนอง : กันตพิชญ์ ยาวิราช, สุธี แสงเสรีชน, บอย โกสิยพงษ์
คำร้อง : วรภัทร วงศ์สุคนธ์, บอย โกสิยพงษ์
Executive Producer : บอย โกสิยพงษ์, สุธี แสงเสรีชน

Produced : สุธี แสงเสรีชน
Co-produced : MEAN
Vocal Produced : สุธี แสงเสรีชน
Mixed & Mastered : สุธี แสงเสรีชน
Drums : Kevin Biddle
Electric & Acoustic Guitar : วรภัทร วงศ์สุคนธ์ 
Bass : กันตพิชญ์ ยาวิราช
Keyboards : ปวีร์ ปรีชาวีรกุล
Background Vocal : ปิยะพงษ์ เล็กประยูร
Recording Engineer : วรัชญ์ แสงมั่ง
Recorded at LOVEiS Studio

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง