สิงโต นำโชค พร้อมดวลเพลงรัก ปะทะหนุ่มหล่อ ใน Love Laugh Cry with 9 Men

สิงโต นำโชค พร้อมดวลเพลงรัก ปะทะหนุ่มหล่อ ใน Love Laugh Cry with 9 Men
truelife_music
1 สิงหาคม 2559 ( 15:29 )
1.1K

เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบแห่งปีของ คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 ที่ได้รวมศิลปินคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทยไว้บนเวทีเดียวกัน สำหรับ Bangkok Airways และ COOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men นำ 9 ศิลปินชาย 3 อารมณ์ ที่จะมาร้องเพลงรักบนเวทีนี้ที่ทุกคนจะอินไปกับพวกเขา นำโดย โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน ชลาทิศ / สิงโต นำโชค / วิน สควีซ แอนนิมอล / เป้ วง มายด์ / บี พีระพัฒน์ ที่จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 ณ.อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

สิงโต นำโชค พูดเชิญชวนมาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า

“คอนเสิร์ตครั้งนี้ยิ่งใหญ่มาก ๆ ครับ เพราะผู้ชายหน้าตาดีทั้ง 9 คน มารวมตัวกัน ซึ่งผมเป็นหนึ่งในนั้น บนเวทีก็จะมีซีนเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนได้อินไปกับเพลงรัก 3 อารมณ์ มาบอกเล่าเรื่องราวความรักที่มีหลากหลายแง่มุมของผู้ชาย เรียกว่าทั้ง เพลงเพราะ อารมณ์ขัน เพลงซึ้ง ทั้งหมดจะถ่ายทอดออกมาได้สนุกแน่นอน

โดยเฉพาะการ featuring กันของพวกเรา ก็ต้องมาดูกันครับว่าจะมีคู่ดูเอตใครบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าต้องพิเศษแบบไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน ลองแค่คิดเล่น ๆ ว่า ถ้าผมจะมาร้องเพลงรักอบอุ่น ของพี่ก้อง แล้วพี่ก้องจะว่ายังไง อาจมีการปะทะความหล่อและเสียงหล่อกันบนเวที และยังมีความสนุกอีกมากมายที่อยากให้ทุกคนได้มาเจอกัน ห้ามพลาดนะครับ”

 

 

ใครที่เป็นแฟนเพลงตัวจริงของ 9 หนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน ชลาทิศ / สิงโต นำโชค / วิน สควีซ แอนนิมอล / เป้ วง มายด์ / บี พีระพัฒน์ ห้ามพลาด วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ – วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 บัตรราคา 4,000 บาท / 3,000 บาท / 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท และ 1,000 บาท ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ thaiticketmajor.com หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ COOLfahrenheit 93 และ COOLISM.net

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง