ดีเจ พีเค ปิยะวัฒน์ โชว์หวานรับวาเลนไทน์ เผยเบื้องหลัง คุกเข่าขอแต่งงาน โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์!

ดีเจ พีเค ปิยะวัฒน์ โชว์หวานรับวาเลนไทน์ เผยเบื้องหลัง คุกเข่าขอแต่งงาน โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์!
Music Talk
11 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:02 )
3.3K

ฉลองวันแห่งความรักสไตล์เจ้าพ่อแกดเจ็ต ดีเจ พิธีกร และศิลปืนเสียงอินเตอร์ ดีเจ.พีเค ปิยะวัฒน์ เตรียมขุดภาพเบื้องหลังสุดอันซีน ที่รับประกันว่าคุณไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน กับภาพการเตรียมตัวจากแกดเจ็ตคู่ใจที่ช่วยเก็บซีนประทับใจขณะเซอร์ไพรส์แฟนสาว โยเกิร์ต - ณัฐฐชาช์ บุญประชม ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานสุดโรแมนติก บนเรือยอร์ช กลางทะเลมัลดีฟ บอกเลยว่าภาพในรายการเอ็กซ์คลูซีฟมากกว่าที่เห็นกันผ่านไอจีของเจ้าตัวแน่นอน พร้อมแนะนำหนุ่มๆ ทำคลิปเซอร์ไพร์สเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนรักของคุณรับวันวาเลนไทน์นี้

 

 

โดย ดีเจ.พีเค เผยว่า "ปกติผมเป็นคนพกกล้องเล็ก ๆ เวลาไปออกทริปด้วยทุกที่อยู่แล้ว ตอนช่วงที่เก็บภาพโยเกิร์ตเขาเลยไม่ค่อยเอะใจอะไร มันเลยสำเร็จไปได้ด้วยดี ภาพสวยด้วยบรรยากาศดี ๆ ที่มัลดีฟ ทั้งยังมีแกดเจ็ตดี ๆ ติดมือก็สามารถมีของขวัญพิเศษให้คนที่คุณรักได้แล้ว จริง ๆ กล้องตัวนี้มันเปลี่ยนชีวิตผมไปเลยนะ เพราะมันทำให้ผมกับน้องโยเกิร์ตไม่ได้เป็นแค่แฟนกันอีกต่อไป แต่ขยับมาเป็นคู่หมั้นแล้ว และก่อนถึงวาเลนไทน์ปีหน้า ก็จะเป็นภรรยาด้วย (ยิ้ม)

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญพิเศษสักชิ้นให้คนรักของคุณ ลองดูวิธีของผมได้เลยนะครับ รับประกันว่าคนที่คุณรักต้องประทับใจแน่นอน เพราะของขวัญชิ้นนี้คุณจะสามารถย้อนกลับมาดูมันได้เวลาที่คุณคิดถึงเหตุการณ์นั้นๆ ได้เสมอ ติดตามภาพหวานๆ ที่ผมเก็บมาฝากได้ในรายการ  PK SEE FIRST (พีเค ซี เฟิร์ส) ในวันที่ 14 ก.พ.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook : AtimeOnline และ Youtube : AtimeOnline ส่วนครั้งหน้าผมจะพาไป SEE FIRST อะไรอย่าลืมติดตามกันได้ ทุกวันพฤหัสบดีที่ 2 และ 4 ของเดือน นะครับ"

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Our first Indian wedding together!!! It is so cool!!!!! Congrats once again #janedavesince2004 #youaretheanswer

A post shared by PK Piyawat Kempetch (@djpk) on

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง