มาแล้ว เพลงใหม่ วง Season Five นางสาวไทย เปลี่ยนโหมดเศร้า เป็นสดใส

มาแล้ว เพลงใหม่ วง Season Five นางสาวไทย เปลี่ยนโหมดเศร้า เป็นสดใส
truelife_music
17 สิงหาคม 2559 ( 14:20 )
3.6K

หลังจากส่งเพลงเหงา เพลงอกหักซะจนคอเพลงอกหักลั่นเป๊าะกันทั้งประเทศแล้ว ถึงคิวที่ 4หนุ่ม Season Five (ซีซันไฟฟ์) “เอก-เจ-จั๊ก-เปา” จะส่งเพลงเรียกรอยยิ้มมาเติมความสดใสให้แฟน ๆ ได้พักปาดน้ำตากันสักที กับซิงเกิ้ล “นางสาวไทย” เพลงฟิวกู๊ด ที่ซูฮกให้กับความงามของผู้หญิงในแบบฉบับเฉพาะตัวของแต่ละคน โดยมีโจทย์การทำซิงเกิลนี้คือ ต้องพิชิตรอยยิ้มของทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ให้ได้ ว่าแต่ ทำงานกันยังไง ไหนเล่าให้ฟังหน่อย…

 

 

“เพลงนี้เป็นเพลงที่เขียนขึ้นโดยคุณฟองเบียร์ เนื้อเพลงพูดถึงผู้หญิงทุกคนที่มีความสวยในแบบของตัวเอง จริงๆแล้วในฐานะผู้ชายคุณฟองเบียร์และพวกเราคิดตรงกันว่า เราโชคดีนะที่ประเทศเรามีผู้หญิงสวยเยอะไปหมด ไม่ว่าจะในโลกโซเชียล หรือจากเวทีประกวดต่างๆ แม้กระทั่งเวลาที่อกหักเสียใจ ความสดใสความน่ารักของผู้หญิงก็จะทำให้ความเศร้าอยู่กับเราไม่นาน

 

คลิกไปดูสาวสวย เอ้ย Lyrics Video นางสาวไทย ที่นี่เลย

 

ทันทีที่ได้เห็นเนื้อเพลง พวกเราก็ต้องมานั่งทำการบ้านในพาร์ทของการดีไซน์การร้องครับ ว่าเราต้องร้องเพลงนี้ให้คนที่ได้ฟังต้องเขินต้องฟินไปกับความน่ารักที่เราบรรยายไว้ในเพลง เคล็ดลับของพวกเราคือเวลาร้องต้องคิดถึงคนที่เราชอบมาก ๆ ครับ (ยิ้ม)

 

 

ส่วนในพาร์ทของดนตรีเพลงนี้ได้ พี่โอ๊บ เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ”มาช่วยเรียบเรียงดนตรี ป๊อป – โซล ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของวง ให้มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น โดยเพิ่มจุดเด่นในเรื่องของการคอรัสและเมโลดี้ที่สวยงามเข้าไปครับ ผมอยากให้แฟนเพลงได้ลองฟังเพลงนี้ดูครับ แล้วคุณจะเต็มอิ่มไปกับความน่ารักของผู้หญิงไทยเหมือนพวกเราครับ” หนุ่มเอก กล่าวทิ้งท้าย

สามารถดาวน์โหลดเพลง “นางสาวไทย” ได้ที่ *492 222 222

 

ติดตามฟังเพลงและโหลดเพลงที่ TrueMusic App

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ วง Season Five ได้ที่

Facebook : www.facebook.com/seasonfiveband
https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @Seasonfiveband, @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง