จ๊ะ อาร์สยาม พร้อมน้อมรับคำด่า! เหตุเอ็มวี ไม่แรดอยู่ยาก แรงจัดระดับ 18+

จ๊ะ อาร์สยาม พร้อมน้อมรับคำด่า! เหตุเอ็มวี ไม่แรดอยู่ยาก แรงจัดระดับ 18+
Music Talk
1 กุมภาพันธ์ 2562 ( 12:24 )
5.9K

ยุคสมัยนี้จะมาติ๋ม ๆ หงิม ๆ ก็อดสิคะ! คำเตือนจากนักร้องสายแซ่บตัวแม่ของเมืองไทย จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) ที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์ความเป็นเจ้าแม่โซเชียลด้วยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ ไม่แรดอยู่ยาก พร้อม ๆ กับการน้อมรับคำด่า ถ้าหากว่าภาพในเอ็มวีจะแรงจัด ระดับ 18+ เกินไป ผู้ปกครองโปรดพิจารณา ว่าเป็นเพลงสนุก ๆ ชวนฮา กับเรื่องราวของแก๊งสาวซ่าส์ จ๊ะ อาร์สยาม ที่ต้องมาปะทะกับ เอม ตามใจตุ๊ด ตุ๊ดสายแอ๊ว 4.0 เพื่อแย่งชิงพ่อค้ารูปหล่อ โอห์ม ฐิติวัฒน์ นักแสดงหนุ่มจากช่อง 8 แต่สงครามความแรดครั้งนี้ใครจะแพ้ใครจะชนะ ต้องไปลุ้นกัน

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า "เฉลยเลยค่ะ สงครามครั้งนี้ จ๊ะ ชนะแน่นอน (หัวเราะ) เพราะเราแรด เอ้ย! แซ่บที่สุดค่ะ แต่ขอย้ำว่าเอ็มวีเพลงนี้เพื่อความบันเทิงนะคะ ดูกันสนุกๆ เพราะในกองถ่ายก็สนุกสนานกันมาก พี่เอม นี่อย่างฮา ที่เห็นเล่น ๆ กันในเอ็มวีนี่แทบจะไม่มีสคริปเลยค่ะ เหมือนมาจากชีวิตจริงที่พอมาเจอผู้ชายหล่อ ๆ ทั้งสองแก๊งก็จะมาแอ๊ว มาอ่อย ช่วยกันงัดสารพัดวิธีมาแย่งชิง แบบคันมา คันตอบ ตาต่อตา นอต่อนอ

 

 

 

 

 

 

 

แต่ไม่ต้องถามซ้ำนะคะว่าทีมไหนชนะ เพราะหลักฐานทั้งลีลา และหน้าตาก็เห็นๆ กันอยู่แล้ว ส่วนลายซิ้งค์ท่าเต้น ไม่แรดอยู่ยาก นี่ก็จะมีท่าแซ่บ ๆ แต่ไม่แนะนำ (ฮา) คือท่า จุกหลี ที่มันส์สุดติ่งกระดิ่งแมว แต่ท่านี้ ไม่มีภาพประกอบนะคะ เพราะอยากให้ไปติดตามชมกันได้ในเอ็มวี พร้อมขอเตือนไว้ ณ ที่นี้ว่า 18+ นะคะ"

 

 


แหม ยิ่งเตือนเหมือนยิ่งห้าม ยิ่งห้ามก็ยิ่งอยากดู สำหรับตัวแม่ความแซ่บแรดคันมันหูอย่าง จ๊ะ อาร์สยาม ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ติดตามชมความแซ๊บแซ่บ ไม่แรดอยู่ยาก ได้ทาง Youtube Rsiammusic นะจ๊ะ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง