ไปป์ วี.อาร์.พี และ มาก่อน รวมก๊วนบอกเล่ามิตรภาพ ผ่านเพลง โชคดีที่มีเธอ (LUCK)

ไปป์ วี.อาร์.พี และ มาก่อน รวมก๊วนบอกเล่ามิตรภาพ ผ่านเพลง โชคดีที่มีเธอ (LUCK)
truelife_music
24 สิงหาคม 2558 ( 12:59 )
1.5K

หลังจากที่สร้างกระแสจิ้นจนถล่มทลายไปทั้งประเทศ กับเพลงแรกอย่าง แอบรัก (Hidden Love) ของ 2 คู่ซี้ เติร์ด – มาร์ค ใน Kamikaze Love On Line Project 3 เพลงพิเศษบอกรักผ่านไลน์ มาเดือนนี้ กามิกาเซ่ ส่งความรักกันต่อกับ เพลง โชคดีที่มีเธอ (Luck) ที่ได้ 5 หนุ่มเพื่อนซี้ ไปป์ – มาก่อน และ วี.อาร์.พี มาร่วมถ่ายทอดมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่จะทำให้คนฟังถึงกับต้องอมยิ้มจนต้องแชร์ให้เพื่อนรักฟังแน่นอน

 

 

“มาก่อน” ตัวแทน กล่าวว่า “สำหรับเพลง โชคดีที่มีเธอ (LUCK) เป็นอีกหนึ่งซิงเกิ้ลพิเศษที่ค่าย กามิกาเซ่ และพวกเราตั้งใจมอบให้แฟน ๆ เป็นเพลงป๊อปมีเดียมกึ่งช้า ที่มีความเป็นฮิป ฮ็อปแบบสมัยใหม่ผสมอยู่ เนื้อหาในเพลงพูดถึงมิตรภาพความสัมพันธ์ของคนรัก หรือกลุ่มเพื่อน เมื่อมารวมตัวกันถึงไม่ได้เจอกันนาน แต่ก็ยังสนิทกันอยู่เหมือนเดิม เป็นเพลงสนุกอารมณ์ดีฟังแล้วต้องรีบแชร์ให้แก๊งเพื่อนในกรุ๊ปแชท หรือคนรักแบบด่วน ๆ ส่วนบรรยากาศการทำงานในห้องอัดสนุกมาก เพราะทำงานกับกลุ่มเพื่อนสนิท อย่างแก๊ง วี.อาร์.พี และเพื่อนซี้ ไปป์ ทำให้งานเพลงออกมาเป็นตัวพวกเรามากที่สุด จะเพราะแค่ไหนต้องลองเข้าไปฟังกันดูเชื่อได้เลยว่าต้องติดหูคนฟังอย่างแน่นอน รับรองความฟิน”

สามารถเข้าไปฟังเพลง “โชคดีที่มีเธอ (LUCK)” ของ “ไปป์-มาก่อน และ วี.อาร์.พี กามิกาเซ่” ในโปรเจ็ค “กามิกาเซ่ เลิฟ ออน ไลน์” ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ LINE MUSIC เท่านั้น และติดตามรายละเอียดกิจกรรมสนุกอื่นๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง