เอ็ม ซาช่า อาร์สยาม ส่งเพลงและเอ็มวี สนุกสุดเกรียน เพลง มาอย่างเฟี้ยว

เอ็ม ซาช่า อาร์สยาม ส่งเพลงและเอ็มวี สนุกสุดเกรียน เพลง มาอย่างเฟี้ยว
truelife_music
9 กรกฎาคม 2558 ( 10:00 )
4.3K

หลังจากส่งเพลงสบาย ๆ สไตล์บราซิลเลี่ยนอย่าง อยู่คนเดียวหรือเปล่า ให้แฟน ๆ ได้ตกอยู่ในห้วงอารมณ์ของความคิดถึงแล้ว ล่าสุดวันนี้ นักร้องดูโอ้รุ่นใหม่ เอ็ม – ซาช่า อาร์สยาม (วัชระ วิไลสุทธิวงศ์ – ตวงสรณ์ เบญจาวัชรินทร์) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอส่งอีกหนึ่งซิงเกิ้ลใหม่สุดเกรียน แปลกแหวกแนวกับเพลง “มาอย่างเฟี้ยว” พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงให้ชมแล้วทางช่อง สบายดี ทีวี

 

เอ็ม-ซาช่า อาร์สยาม

 

โดย เอ็ม – ซาช่า อาร์สยาม พูดถึงผลงานซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ว่า

“สำหรับ เพลง มาอย่างเฟี้ยว ก็เป็นผลงานซิงเกิ้ลที่ 2 ของเราสองคน ซึ่งจะแตกต่างจากซิงเกิ้ลแรก อยู่คนเดียวหรือเปล่า ที่จะเป็นแนวอารมณ์โรแมนติกเลย แต่ซิงเกิ้ลใหม่จะออกสนุกสนานเฟี้ยวฟ้าวแบบสุดๆ การทำงานเพลงนี้เลยยาก ตรงที่ต้องเปลี่ยนแนวจากเพลงช้า มาร้องให้สนุกขึ้น ใส่อารมณ์เพลงมากขึ้น และต้องดึงความเป็นตัวตนของเด็กวัยรุ่น เด็กแว้น เด็กสก๊อยออกมาให้ได้มากที่สุด

 

แดนซ์สนุกแน่ค่ะ แฟน ๆ

 

MV มาอย่างเฟี้ยว
MV มาอย่างเฟี้ยว
MV มาอย่างเฟี้ยว

 

ส่วนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ พวกเราสองคนก็เล่นเอง แสดงเองด้วย ยอมรับว่าเหนื่อย และยากมาก แต่ก็ได้รับคำแนะนำเรื่องแอคติ้งจากผู้กำกับ และทีมงานทุกคน โดยเรื่องราวจะถ่ายทอดความรักของเด็กแว้นที่ไปหลงรักสาวสวย ฐานะดี เหมือนหมาเห่าเครื่องบิน แต่เราก็พยายามทำทุกทางให้เขาเห็นว่าเราจริงใจ สามารถดูแลเขาได้ จนเขายอมรับ

 

ดูท่าเต้นซะก่อน เฟี้ยวมาก

 

เรื่องราวจะสนุกสนาน เฟี้ยว ๆ น่ารัก ๆ ยังไง สามารถติดตามชมได้แล้วทุกช่องทางทั้ง สบายดี ทีวี /YouTube Rsiammusic หรือ Line Music และ *223313 เชื่อว่าถ้าได้ฟัง หรือชมเพลง มาอย่างเฟี้ยว แล้วทุกคนจะต้องสนุกไปพร้อมกับพวกเราแน่นอน”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง