กานดา อาร์สยาม เตือนพวกชอบแย่งแฟน ผ่านเอ็มวีล่าสุดเพลง ขมคอ แรง สะใจ

กานดา อาร์สยาม เตือนพวกชอบแย่งแฟน ผ่านเอ็มวีล่าสุดเพลง ขมคอ แรง สะใจ
truelife_music
21 สิงหาคม 2558 ( 14:10 )
2.9K

หลังจากตอกย้ำความแรงด้วยซิงเกิ้ล ผู้หญิงไม่รู้จักอาย ผู้ชายไม่รู้จักพอ จนได้ใจผู้หญิงไปทั้งประเทศ วันนี้นักร้องสาวเปรี้ยว เซ็กซี่ กานดา อาร์สยาม (กานดา บุญญาวงศ์) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอส่งต่ออีกหนึ่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่ยังคงอารมณ์แรง ๆ แบบเจ็บ ๆ ตรงไปตรงมา กับเพลง ขมคอ พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงสุดแซ่บ ให้แฟน ๆ ได้ชมไปแล้ว โดย กานดา อาร์สยาม ได้พูดถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดนี้ว่า…

 

กานดา อาร์สยาม

 

“สำหรับ เพลง ขมคอ เป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของ กานดา แล้วค่ะ เพลงนี้ยังคงความแรง ความเจ็บตรง ๆ เหมือนเดิม ซึ่งคำว่า “ขมคอ” ในความหมายเพลงนี้ก็คืออาการของคนที่ชอบแย่งแฟนคนอื่นค่ะ พวกลักกินขโมยกิน รสชาติมันก็คงจะไม่ได้หวานอาจมีอาการขมคอบ้าง เพราะไปแอบกินของคนอื่นมา

 

เบื้องหลังเอ็มวี ขมคอ

 

งานนี้ mv แรง แซ่บ สะใจแน่นอน

 

ฉากแรง ๆ

 

ส่วนการทำงานเพลงนี้ ต้องเพิ่มอินเนอร์ เพิ่มความร้ายให้มากขึ้นกว่าเดิม ยิ่งการถ่ายทำมิวสิควิดีโอก็ทุ่มสุดตัวเลยค่ะ ร้องเอง แสดงเอง ตั้งแต่เช้าวันนี้ยันเช้าอีกวันเลย ซึ่งได้ พี่บอล ภานุพันธ์ เพ็งคำ ผู้กำกับฯ ฝีมือดี มาถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มาชอบแฟนของเรา ทั้งที่รู้ว่าเขามีแฟนแล้วก็ยังอยากได้ ครั้งนี้ไม่ได้ขโมยกินกันลับหลัง แต่มาเป็นโจรฉกชิงกันไปแบบซึ่ง ๆ หน้า เมื่อเจอคนแบบนี้ก็ต้องมีการสั่งสอนกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าแซ่บ และแรงมาก แถมหักมุมตอนจบ รับรองว่าสะใจคนดูแน่นอนค่ะ

 

MV ขมคอ จะแรง สะใจขนาดไหน ต้องติดตาม

 

ฝากแฟน ๆ ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ขมคอ ได้แล้วทาง YouTubeRsiammusic / สบายดี ทีวี หรือฟังผ่านทาง Line Music ด้วยนะคะ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง