คิดถึงวันละเพลง! Aitakatta อยากจะได้พบเธอ มิวสิค BNK48 เซ็นเตอร์คนแรก เพลงแรกของวง!

คิดถึงวันละเพลง! Aitakatta อยากจะได้พบเธอ มิวสิค BNK48 เซ็นเตอร์คนแรก เพลงแรกของวง!
Music Editor Talk
22 เมษายน 2564 ( 13:20 )
542

เพลงนี้มีความสำคัญ Aitakatta อยากจะได้พบเธอ เพลงแรกของ BNK48 กับ มิวสิค BNK48 - แพรวา สุธรรมพงษ์ เซ็นเตอร์คนแรกของ BNK48

 

 

 

ช่วงนี้งานคอนเสิร์ต งานกิจกรรม ที่จะได้พบกเจอศิลปินที่ชื่นชอบ ต้องพักไปเพราะการระบาดของโควิด-19 รอบใหม่ ทั้งศิลปิน ไอดอล และแฟนคลับ ต้องเว้นระยะห่าง ไม่ได้เจอกัน ทำให้ความคิดถึงระหว่างกันมากขึ้น ล่าสุด แฟนคลับ มิวสิค BNK48 - แพรวา สุธรรมพงษ์ ได้ส่งความคิดถึงผ่านเพลงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยเริ่มด้วย ซิงเกิ้ลแรกของ BNK48 ที่ทำให้เราได้รู้จักกับวงน้องสาววงนี้ เป็นหนึ่งเพลงที่สำคัญ กับ เพลง Aitakatta อยากจะพบเธอ ที่ มิวสิค BNK48 เป็นเซ็นเตอร์คนแรกของ BNK48 อีกด้วย (เป็นเซ็นเตอร์ทั้ง 2 เพลงแรกของวง Aitakatta อยากจะพบเธอ และเพลง Oogoe Diamond ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ)

 

Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) Story Version

 

เนื้อเพลง Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) เพลงแรก BNK48

 

BNK48 ทั้ง 16 เซ็นบัตสึ Aittakatta

 

 

แฟน ๆ ได้มาปาโมเมนต์ที่คิดถึงในเพลง Aitakatta อยากจะพบเธอ นี้ ทั้งความสำคัญของเพลงนี้ ความน่ารักของ มิวสิค BNK48 ในชุดเซ็มบัตสึแรกของวง โมเมนต์ ไมค์โขกหัว ที่ทำให้ทุกคนรู้จักคุณพระอาทิตย์ รวมถึงความเป็นเจ้าแม่มีม น้องมิวสิค เป็นต้นแบบไอดอลไทยสไตล์ญี่ปุ่น ในทุก ๆ ด้านเลย เพลง Aitakatta อยากจะพบเธอ ยังถูกเลือกมาเป็นเพลงประกอบซีรี่ส์ Shoot! I LOVE YOU เรื่องปิดท้ายของ Project S The Series อีกด้วย

 

 

 

 

วันนี้เรามาร่วมโมเมนต์ กับ มิวสิค BNK48 ซ็นเตอร์คนแรกของ BNK48 มิวสิค BNK48 กับคาแลคเตอร์การเป็นไอดอลที่ชัดมากตั้งแต่เริ่มต้น และเพลงนี้ก็ถือเป็นเพลงเปิดตัวที่สวยงามเลย ไปด้วยกันนะคะ (คิดถึงวันละเพลง ต่อไป Oogoe Diamond ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ ติดตามกันได้นะคะ)

 

 

Aitakatta ซิงเกิ้ลเดบิวต์แรก BNK48! กับความน่ารักของภาพปก!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ คลิป จัดเต็ม! BNK48 The Debut เปิดตัว 16 เซ็นบัตสึ พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ 6 สาว ยูนิตแรก

 

ขอบคุณภาพจาก เพจ Music BNK48 Thailand Fanclub / Music BNK48

 

ติดตามน้องมิวสิค BNK48 ได้ที่ 

IG: https://www.instagram.com/music.bnk48official/
FB: https://web.facebook.com/bnk48official.music/

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ

ข่าวของ มิวสิค BNK48

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง