อีทีซี ต้อนรับวง POLYCAT ฟิตให้พร้อม ก่อนจัดเต็มใน ETC. Journey Concert

อีทีซี ต้อนรับวง POLYCAT ฟิตให้พร้อม ก่อนจัดเต็มใน ETC. Journey Concert
maymey
17 มีนาคม 2560 ( 19:35 )
2K

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับ คอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) การเดินทางบทใหม่ของเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง วง ETC. ทั้ง 5 หนุ่ม ประกอบไปด้วย หนึ่ง – อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ), โซ่ – แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด), บี – โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง), โอเล่ – ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์), และ มิ้นท์ – ปรชญา รามโยธิน (เบส) จาก สังกัด i am (ไอ แอม) ภายใต้ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ใน วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม นี้ ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 เวลา 18.00 น.

 

ETC. – POLYCAT

ซึ่งช่วงโค้งสุดท้ายทั้ง 5 หนุ่ม ETC. เข้าห้องซ้อมเข้ม ยิงยาวตั้งแต่เช้ายันค่ำ พูดได้ว่าทั้ง 5 หนุ่ม ETC. เทคิวหมดหน้าตัก เพื่อการกลับมาที่ครบรสที่สุด ทั้ง ร้อง เล่น เต้น ทอล์ค พร้อมแขกรับเชิญ วง POLYCAT ที่มาร่วมวอร์มเสียงถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง ใน เพลง พบกันใหม่ พร้อมถึงความรู้สึกและความพร้อมในคอนเสิร์ตครั้งนี้

ภาพบรรยากาศในการซ้อมของวงอีทีซี และ โพลีแคท

โซ่ ETC.

เพียว polycat – มิ้นท์ ETC.

นะ Polycat

หนึ่ง อีทีซี – นะ โพลีแคท

หนึ่ง อีทีซี – นะ โพลีแคท

โต้ง POLYCAT

เพียว POLYCAT

โอเล่ ETC.

บี ETC.

 

 

โดย หนึ่ง – อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ) เปิดเผยว่า

 

หนึ่ง อีทีซี แจมตีกลอง กับ วง polycat

 

“ดีใจมากครับที่ ได้น้อง ๆ วงโพลีแคท มาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตนี้ การซ้อมวันนี้ถือเป็นการมาทบทวนเพลงในคอนเสิร์ตกันครับ ก็เลยพาแขกรับเชิญในบางส่วนของคอนเสิร์ตขึ้นมาซ้อมด้วยกัน ส่วนตัวตอนนี้พร้อมมากครับ ซ้อมทุกวัน อยากให้ถึงวันแสดงแล้วครับ

แน่นอนว่า แขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต )พิเศษมากๆ นอกจาก นนท์ , หนุ่ม , เบสท์ แชมป์จากเวที The Voice Thailand และ ต้น ธนษิต จาก เวที True Academy Fantasia แล้ว ก็ยังมี ซานิ , หนิม , เนสท์ , เอม , น้ำ จาก True Academy Fantasia ซึ่งผมชอบมาก และก็มีเซอร์ไพร์สที่ผมขออุบไว้ไปลุ้นกันในวันคอนเสิร์ตดีกว่า การเดินทางครั้งนี้การันตีความสนุกได้อย่างแน่นอนครับ!!”

 

นะ โพลีแคท เป็นตัวแทนของ วง POLYCAT เผย

 

วง POLYCAT

 

“รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีมาก ๆ ครับ ที่ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ตื่นเต้นมากครับ ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสไปร่วมโชว์บนเวทีเดียวกันกับพี่ ๆ วงไอดอล ของพวกผม พี่ๆ อีทีซี น่ารักให้คำแนะนำและอีกอย่างคือการได้มีโอกาสมาเจอกับพี่ๆ ที่เก่งๆ ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือเราไปอีกขั้นนะครับ และที่สำคัญทีมงานได้เตรียม โปรดักชั่น เอฟเฟกต์ ไว้ดีมากครับ ดีใจที่จะได้มาเป็นเกสต์ของวงที่ผมชื่นชอบมากๆในครั้งนี้ครับ”

 

 

ห้ามพลาด !! มาสนุกและร่วมเดินทางครั้งใหม่ไปกับ ETC. จำหน่ายบัตร True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) แล้วที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร.0-2262-3456 บัตรราคา 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ IG / Facebook / YouTube : ETCband

 

 

8 เพลงรัก แบบฉบับ วง ETC. อินทุกอารมณ์ รัก เหงา เศร้า

(คลิป) น้ำ AF11 พูดถึงความพร้อมของ Part ตัวเอง ใน ETC. Journey Concert

 

 

ความรู้สึกของ นนท์ หนุ่ม เบสท์ ซานิ ต้น ธนษิต ที่ได้ร่วมคอน ETC. Journey

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง