เปา PP’DREAMS จัดฟรีคอนเสิร์ต LA’ZARO Records 2 years of noise ส่งตรง2วงดังจาก New York

เปา PP’DREAMS จัดฟรีคอนเสิร์ต LA’ZARO Records 2 years of noise ส่งตรง2วงดังจาก New York
truelife_music
8 ตุลาคม 2558 ( 09:00 )
1.4K

เปา PP’DREAMS หรือ รู้จักกันในนาม ลูกโป่ง บ้านนี้มีรัก หลังเปิด ค่ายเพลง LA’ZARO Records เอาใจวัยโจ๋อันเด้อกราวด์ มาได้ 2 ปี ล่าสุดเตรียมเชิญแฟนเพลงร่วม ฟรีคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 2 ปี งาน LA’ZARO Records 2 years of noise ในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป ณ Live House Studio Bangkok

งานนี้จัดขึ้นเพื่อให้คนได้รู้จักพวกเรามากขึ้น กว่า 2 ปี ที่เราอยู่ในวงการอันเด้อกราวด์มาเราอยากให้คนทั่วไปได้เสพพวกเราบ้าง มันคือความคิดง่าย ๆ ที่อยากเปิดตลาดให้กว้างมากขึ้น ไม่เวลาจะเป็นผู้ฟัง หรือพวกเราที่เป็นคนสร้างผลงานก็ตาม อาจจะจำหน้าคร่าตากันได้กับผมในบทบาทของ ลูกโป่ง บ้านนี้มีรัก และนี่คือ ค่ายเพลงของผม ที่ผมตั้งใจสร้างขึ้นกับผลงานเพลงของ ผม PP’DREAMS แนวเพลง hiphop gangstar

 

 

คำจำกัดความง่าย ๆ ที่จะเข้าใจได้เมื่อได้ฟัง พูดเรื่องราวตรง ๆ ที่เกิดขึ้น เรื่องราวชีวิต เรื่องราวที่ทุกคนเข้าใจ กับ เพลง วัยระเริง ที่ได้ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ ชม มาร่วมแจม จนเพลงนี้มีวิวในยูทูปถึง 8,900,000 แล้ว รวมทั้ง น้อง ๆ อีก 2 วง Lasthoper กับแนวเพลง post-hardcord แนวดนตรีวัยรุ่นเอมริกาที่เข้าใจง่าย และดุเดือดด้วยความสวยงาม กับเพลงที่ทำให้คนรู้จักพวกเขาเป็นอย่างดีคือ เพลง พยาน ที่ได้ น้องว่าน วันวาน หรือ ว่าน The Voice มาร่วมจนเพลงนี้จนยอดวิวขนาดนี้ 3,000,000 แล้ว

และอีกหนึ่ง วง Cursed habit แนวเพลง metalcore กับแนวเดือดดานของวงการอันเด้อกราวด์ที่มีท่อนร้องแบบ R&B แอบแฝงอยุ่ วงหน้าใหม่ที่พึ่งมี เพลงแรกปล่อยออกไปในวงการเพลง เรามาดูความน่าสนใจของเค้าด้วยกันและปิดท้ายด้วยวงพิเศษที่ส่งตรงมาจากนิวยอร์ค Skamdust กับวง Rap gangstar สุดยอดวงเจ๋งที่บินมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ ที่คุณจะพลาดไม่ได้ ซึ่งผมขอฝากฟรีคอนเสิร์ตครั้งนี้ไว้ด้วยครับ”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/ppdreamsfanpage หรือ facebook.com/lasthoper ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง