หนูสวยไหมพี่จ๋า! ใบเตย อาร์สยาม แต่งซีทรูแนบเนื้อฉลองวันเกิด ดีเจแมน แฟนพี่เซ็กซี่จัง

หนูสวยไหมพี่จ๋า! ใบเตย อาร์สยาม แต่งซีทรูแนบเนื้อฉลองวันเกิด ดีเจแมน แฟนพี่เซ็กซี่จัง
MusicHot
9 กุมภาพันธ์ 2562 ( 08:23 )
115.2K
6

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต เช็คเรทติ้ง , สกัดดาวยั่ว , เช็ดแล้วทิ้ง(รกอก) , โป๊(ใจมันเพรียว) และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เอาไม่เสร็จ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขนาดนี้ หวานใจสุดเซ็กซี่ของ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่ทั้งคู่หวานกันมากทีเดียว ถึงทั้งคู่จะเคยมีข่าวเลิกรากัน แต่สุดท้ายก็ยังกลับมาคุยปรับความเข้าใจจนได้กลับมารีเทิร์นกันในที่สุด และดูเหมือนว่ากลับมาครั้งนี้จะหวานกันมากกว่าเดิมอีกด้วย 

เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวคราวว่าแฟนหนุ่มไม่ปลื้มที่นักร้องลูกทุ่งสาวแต่งบิกินีอวดหุ่นกลางหิมะท่ามกลางความหนาว ที่คิดว่าทำแบบนี้มันเกินไปหรือเปล่า แต่ทั้งสองคนก็คุยและทำความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว เพราะฝ่ายชายยอมรับและเข้าใจในลุคเซ็กซี่ที่เป็นตัวตนของฝ่ายหญิง

และล่าสุดเมื่อวานนี้ 8 ก.พ. เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ดีเจแมน แฟนสาวอย่าง นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม เลยหอบช่อดอกกุหลาบ 100 ดอก มอบให้แฟนหนุ่ม การันตียังหวานและรักกันเหมือนเดิมนะจ๊ะ แต่ดูชุดที่เจ้าตัวใส่ไปฉลองวันเกิดแฟนหนุ่มแล้ว มันช่างเซ็กซี่เย้ายวนใจจริงๆ คนอะไรจะแต่งแบบไหนก็สวยเซ็กซี่ไปหมดเลยนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง