พ่อน้อย หยิบเพลงฮิตลูกชาย ที เจ็ทเซ็ตเตอร์ โชว์บนเวที เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020

พ่อน้อย หยิบเพลงฮิตลูกชาย ที เจ็ทเซ็ตเตอร์ โชว์บนเวที เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020
Music Editor Talk
2 มีนาคม 2563 ( 17:20 )
481

มาดูกันว่า จูบของลูก หรือจูบของพ่อใคร ของใครจะเจ๋งกว่ากัน! สัปดาห์นี้ อาน้อย พิทิต พุกกะณะสุต วัย 85 ปี คุณพ่อของ ที พิพิธพล พุกกะณะสุต นักร้องนำ วงเจ็ทเซ็ตเตอร์ (Jetset'er) ขอขึ้นโชว์น้ำเสียงบนเวที “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” แถมยังหยิบเพลงฮิตของลูกชายอย่างเพลง “จูบ” วงเจ็ทเซ็ตเตอร์ ขึ้นมาร้องโชว์อีกด้วย แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษ เพราะ หนุ่มที ลูกชายขึ้นแจมร้องเพลงแห่งความทรงจำของเขากับคุณพ่ออีกด้วย

อาน้อย พิทิต พุกกะณะสุต คุณพ่อ ที jetseter

สำหรับ อาน้อย อดีตผู้พันผู้ใจดีเป็นที่รักใคร่ของครอบครัวรวมถึงลูกน้อง แถมยังเป็นคนอารมณ์ดีและเป็นผู้มีดนตรีในหัวใจมาตั้งแต่สมัยหนุ่ม ๆ เรียกว่าไม่ต้องสงสัยเลยว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เพราะลูกชายได้เลือดคุณพ่อมาเต็มๆ จนทำให้ ที ก้าวมาเป็นนักร้องนำวงเจ็ทเซ็ตเตอร์อย่างในวันนี้ และถึงแม้อาน้อยจะเกษียณอายุราชการไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงทำงานเพื่อสังคมมาโดยตลอด จนมาถึงรายการ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์” ที่เปิดโอกาสให้วัยเก๋าก้าวมาใช้เวทีรายการร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ชมกัน ส่วนสัปดาห์นี้โค้ชคนไหนจะคว้าวัยเก๋าท่านใดเข้าทีมกันไปบ้าง!?

 

 

อาน้อย พิทิต พุกกะณะสุต คุณพ่อ ที jetseter

อาน้อย พิทิต คุณพ่อ ที jetseter

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ

ที jetseter

อาน้อย พิทิต วันออดิชั่น

กำลังใจเต็มเปี่ยม

ตามไปลุ้นด้วยกันได้ใน “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” ในวันจันทร์ที่ 2 มี.ค.นี้ เวลา 20.15 – 22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 – 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง