แซ่บต่อแล้วเด้อ! เรไร ไหทองคำ ลูกทุ่งสายวาไรตี้ คิวโชว์แน่นไม่แพ้รุ่นพี่ลำไย

แซ่บต่อแล้วเด้อ! เรไร ไหทองคำ ลูกทุ่งสายวาไรตี้ คิวโชว์แน่นไม่แพ้รุ่นพี่ลำไย
Music Talk
29 มกราคม 2562 ( 16:05 )
12.6K
7

หลังจากเปิดตัวว่าจะปั้นนักร้องใหม่ เมื่อปลายปีที่แล้วสำหรับนายห้างประจักษ์ชัย แห่งค่ายไหทองคำ ซึ่งเราได้แนะนำกันไปหลายคน สำหรับลูกทุ่งอินดี้คลื่นลูกใหม่ ทั้ง แก้มใส กิมกลอย บัวไล และราย - เรไร ไหทองคำ ที่เรียกเสียงฮือฮาที่สุด เพราะมาแนวลูกทุ่งวาไรตี้ ตามรอยรุ่นพี่ ลำไย ไหทองคำ ความแซ่บ ความทะเล้น ตามกันมาติด ๆ เลย วันนี้เรามาอัปเดทความเซ็กซี่ และผลงานของ เรไร ไหทองคำ ได้ข่าวว่าคิวทอง งานแน่นทุกวัน ไม่แพ้รุ่นพี่ในค่ายเลยทีเดียว และถึงจะเพิ่งเข้าสังกัดมาได้ 3 เดือน แต่ก็กำลังจะมีเพลงแรกของตัวเองแล้ว แคปชั่นอ่อย แฮชแท็ครอไว้เลย!

 

 

เรไร ไหทองคำ #นั่งมองไหใบนี้ทุกวัน ขอบคุณไหใบนี้จากอาจารย์ประจักษ์ชัย ขอบคุณชื่อ #เรไรไหทองคำ ที่อาจารย์ได้ตั้งให้ #เรไรได้มาด้วยความศรัทธาจริงๆ ขอบคุณโอกาสอีกครั้งที่เมตตา ขอบคุณที่ให้เรไรได้เข้ามาเป็นสมาชิกอยู่ในครอบครัวไหทองคำ อาจารย์คือผู้ให้โอกาสสำหรับหลายๆคน  #ตั้งแต่เข้ามาอยู่ก็ทำให้รู้ว่าอาจารย์พยายามให้ทุกอย่างกับทุกคนเท่าที่จะให้ได้จริงๆ สอนทุกวัน ให้ทุกคน ให้ทุกวัน ทั้งความคิด ทั้งการปฏิบัติ ผู้ให้กะคือผู้ให้ตลอดไป #ไหทองคำ⚱️

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นายห้างใหญ่ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ พาไปเปิดบ้านเรไร ที่ อ.สองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี มาอีกด้วย

 

 

ขอบคุณภาพจาก facebook: เรไร ไหทองคำ และ Lek Roongwit

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง