ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เปิดประวัติ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หน้ากากซูโม่ กับความสามารถเกินตัว!

เปิดประวัติ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หน้ากากซูโม่ กับความสามารถเกินตัว!
maymey
18 สิงหาคม 2560 ( 01:00 )
29.3K

ถอดหน้ากากกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ แขมป์ The Mask singer ซีซั่น 2 “หน้ากากซูโม่” ที่ไม่พลิกโผ เป็นไปตามคาด สำหรับ ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา วันนี้เรามา ย้อนประวัติของ Lydia กันหน่อย ปัจจุบัน ลีเดีย อายุ 30ปี ภรรยา ของ แมททิว ดีน มีลูกชายสุดน่ารักชื่อ ดีแลน เป็นนักร้องหญิงสไตล์ R&B ที่น้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่เปิดตัว เป็นเจ้าของเพลงฮิต ว่างแล้วช่วยโทรกลับ

 

 

ลีเดีย เป็นลูกสาวของ คุณพ่อ ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟ และอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย กับ คุณแม่ ศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ ลีเดีย มีพี่น้อง 3 คน น้องชาย ชื่อ ดัง – ชญานนท์ วิสุทธิธาดา และ น้องสาว ชื่อ ดั๊กกี้ ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า ก่อน ลีเดีย จะมาเข้าสังกัด RS เคยออกอัลบั้มดูโอ้กับน้องสาว (ปี 2541) ชื่อ ดั๊กกี้ แอนด์ เดียร์ (Ducky & Dear) สังกัด B&M จากนั้นในปี พ.ศ. 2548 ลีเดีย ได้เข้ามาเป็นนักร้องสังกัด ค่ายอาร์เอส

 

 

ปัจจุบัน ลีเดีย รับงานอิสระ มีทั้งงานละคร งานพิธีกร และ มีงานร้องเพลงโชว์อยู่เรื่อย ๆ รวมถึง ร้องเพลงประกอบละครอีกด้วย อย่างเพลง ภาพมายา ทางช่อง 7 และเป็นแชมป์ รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น2

 

ติดตามผลงานของ ลีเดีย ได้ที่ Instagram LydiaSarunrat

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

12 เพลงเพราะ จาก ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ หน้ากากซูโม่

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง