“เอิ๊ต – ภัทรวี” สุดเพ้อ!! “แอมมี่” บุกป่วนห้องนอน ในส่งมิวสิกฯ “ยูยูยู”

“เอิ๊ต – ภัทรวี” สุดเพ้อ!! “แอมมี่” บุกป่วนห้องนอน  ในส่งมิวสิกฯ “ยูยูยู”
24 กันยายน 2557 ( 17:27 )
1.3K


   เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเพลง  “YOU YOU YOU  (ยูยูยู)  feat. แอมมี่เดอะบอททอมบูลส์มาให้ฟังกันไปก่อนล่วงหน้าล่าสุดสาวเน็ตไอดอลเอิ๊ตภัทรวี ศรีสันติสุขจากค่ายไวท์มิวสิคในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ พร้อมส่งมิวสิกวิดีโอให้ได้ชมกันต่อ  ในเรื่องราวสุดเพ้อของสาวเอิ๊ตและมีหนุ่มแอมมี่เดอะบอททอมบูลส์มาเข้าซีนป่วนอารมณ์เพ้อกันถึงห้องนอน

 

 

   การถ่ายทำมิวสิกวิดีโอในวันนี้ผู้กำกับฯนำเสนอเป็นเรื่องราวเพ้อๆของเอิ๊ตที่คิดถึงคนๆหนึ่งก่อนนอนจนทำให้นอนไม่หลับและเกิดจินตนาการเพ้อฝันต่างๆนาๆซึ่งหนุ่มแอมมี่เดอะบอททอมบูลส์นอกจากจะร่วมฟิจเจอร์ริ่งในเพลงแล้วยังมาร่วมเล่นเป็นพระเอกฯในมิวสิกให้ด้วย  โดยแต่ละฉาก ที่ถ่ายทำส่วนใหญ่เกิดขึ้นในห้องนอนซึ่งเอิ๊ตคิดถึงแอมมี่จนนอนไม่หลับเลยลุกขึ้นมาเล่นดนตรี    อัดคลิปเล่นแต่พอเริ่มอัดคลิปโลกของเอิ๊ตก็เปลี่ยนไปแกะน้อยที่เคยนอนนับเวลานอนไม่หลับก็โผล่มาป่วนแบบตัวเป็นๆ  ทำเอาระหว่างถ่ายทำเอิ๊ตต้องรับบทหนักเล่นเครื่องดนตรีอยู่หลายชิ้นทั้งดีดกีต้าร์ อูคูเลเล่ตีกลองตีปากฯลฯ

 

 

   ทำเอาเมื่อยเพราะต้องดีดต้องตีอยู่หลายรอบรวมถึงบทของแกะน้อยที่ได้นักแสดงเด็กมาร่วมเล่นในแต่ละซีนก็ต้องมาวิ่งวนอยู่รอบตัวเอิ๊ตไม่ห่างจนโกลาหลสนุกสนานกันทั้งกองกว่าจะได้ภาพน่ารักสดใส  จนมาถึงซีนสำคัญที่แอมมี่โผล่เข้ามาใกล้ชิดป่วนอารมณ์เพ้อของเอิ้ตถึงในห้องนอนเรียกว่าได้ซีนที่สาวๆหลายคนแอบอิจฉา  

 

 

   แถมยังมาช่วยเติมเต็มความเพ้อของเอิ๊ตให้มีสีสันมากยิ่งขึ้นให้ได้ติดตามชมกัน  โดยเอิ๊ตกล่าวว่า วันนี้เหนื่อยและก็สนุกมากๆเป็นการถ่ายทำมิวสิกฯเพลงแรกของเอิ๊ตเลยก็ตื่นเต้นมากๆค่ะต้องขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนรวมถึงพี่แอมมี่ที่มาช่วยเล่นมิวสิกฯให้สำหรับมิวสิกฯนี้  เอิ๊ตก็เอาความสุขที่เอิ๊ตมีใส่ลงไปด้วย  ก็หวังว่าทุกคนที่ได้ชมจะได้รับความสุขไปด้วยค่ะก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกันสามารถติดตามชมกันได้แล้ววันนี้ทุกช่องทางค่ะหรือดูกันได้เลยที่นี่จ้า… 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง