ดนตรี ฮิปปี้และกองไฟ และการกลับมาของ Rock And Roll Came Back 2 Thailand music festival

ดนตรี ฮิปปี้และกองไฟ และการกลับมาของ Rock And Roll Came Back 2 Thailand music festival
24 ตุลาคม 2557 ( 18:10 )
1.1K

Rock And Roll Came Back#2 Thailand music festival ดนตรี ฮิปปี้และกองไฟ มวกเหล็ก สระบุรี

   แถลงข่าวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเทศกาลดนตรีที่บอกได้เลยว่าคอเพลงแฟนเพลงและคนรักดนตรีที่ชื่นชอบถวิลหาบรรยากาศย้อนยุคในกลิ่นอายของคอนเสิร์ตในตำนานอย่างวู้ดสต๊อกดนตรีแห่งจิตวิญญาณ  ความฝันและท้องทุ่งดอกไม้ในกลิ่นอายแห่งยุคบุปผาชนจะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง กับ Rock And Roll Came Back#2 ในปี 2014 ตอกย้ำความสำเร็จที่จัดไปในครั้งแรกอย่างท่วมท้นซึ่งสามารถสร้างความประทับและตราตรึงใจอย่างหาที่เปรียบไม่ได้เลยทีเดียว  ว่ากันว่าไม้สองนี้มีทีเด็ดกว่าครั้งแรกหลายเท่า 


   โดยบรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของดนตรีย้อนยุคตั้งแต่ร็อคโฟล์คร็อคไปจนถึงดนตรีบลูส์  จากบรรดาแขกรับเชิญและศิลปินรุ่นใหญ่ไปจนถึงรุ่นเล็กเดินขวักไขว่ทักทายกันเหมือนเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนานปี  ฮิวโก้จุลจักรจักรพงษ์  ฮาน่าทัศนาวลัย Rich Man Toy อพาร์ทเมนต์คุณป้า  ยามิน  Abuse The Youth  และอีกหลายศิลปินในลีลาแฟชั่น 50 ท่ามกลางสายตาและเลนส์กล้องภาพนิ่งไปจนถึงวีดีโอจับจ้องเพื่อนำเสนอทุกความเคลื่อนไหวสู่สังคม  หลังเรียกน้ำย่อยกันพอให้เคลิ้มบรรยากาศวู้ดสต๊อก 2014  ดีเจเป้วิศวะเชื้อเชิญสามศิลปินแกนหลักในการจัดงานฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ใหม่จากวงซูเปอร์สตาร์และเอกจากวงซีโร่ฮีโร่ขึ้นมานั่งพูดคุยแจกแจงแถลงไขที่มาที่ไปและรายละเอียดของงานแบบไม่ตกหล่น  เรียกเสียงปรบมือและครางฮือประทับใจของผู้ร่วมงานไม่ว่าจะเป็นรายชื่อศิลปินที่เข้าร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นฮิวโก้  คาราบาว  หินเหล็กไฟ  เป้อารักษ์  เดอะริชแมนทอย  โลโมโซนิค  อพาร์ตเมนต์คุณป้า ฟลัว ภูมิจิต ซีโรฮีโร และอีกมากมาย   ภายใต้คอนเซ็ปท์การรวมตัวกันของศิลปินร็อคแอนด์โรลมากที่สุดและเล่นต่อเนื่องยาวนานที่สุด”  ซึ่งแฟนเพลงจะได้เสพย์คอนเสิร์ตท่ามกลางแมกไม้  ขุนเขา  บุปผาและลมหนาว  โดยคราวนี้ศิลปินแต่ละวงจะเล่นเพลงคัฟเวอร์ที่เป็นแรงบันดาลใจของตัวเองแฟนๆเพลงจะได้ย้อนไปสัมผัสบรรยากาศแห่งอดีตกาลแห่งงานดนตรีกับพื้นที่ที่ถูกแบ่งออกเป็นโซนในยุคต่างๆตั้งแต่ยุค 50 ไปจนถึงยุค 90 รวมไปถึงการเสพย์งานศิลปะจากเหล่าบรรดาคนรักงานศิลปะและทำงานศิลปะแบบบริสุทธิ์อย่างแท้จริง บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ที่มวกเหล็กสระบุรี

 

 

   เตรียมพบคอนเสิร์ตที่จะกลายเป็นประวัติศาสตร์  “Rock And Roll Come Back # 2ดนตรีฮิปปี้และกองไฟ ณ มวกเหล็กสระบุรีแฟนเพลงร็อคแอนด์โรลตัวจริงไม่ควรพลาด เสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ณมวกเหล็กสระบุรีบัตรหนึ่งวันราคา 500 บาทบัตร 2 วันราคา 800 บาทซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  สอบถามรายละเอียดได้ที่หรือที่ www.facebook.com/Rockandrollcomebackthailand


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง