ส้มเช้ง สามช่า ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงแรก โสดหลักสี่

ส้มเช้ง สามช่า ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงแรก โสดหลักสี่
waramai_music
19 พฤษภาคม 2559 ( 15:07 )
1.7K

 

 

ถึงคิวสาวแซบ ส้มเช้ง สามช่า จับไมค์ร้องเพลงทั้งที งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา พร้อมเดินหน้าเสิร์ฟความสนุกตามรอยพี่ๆ หม่ำ,เท่ง,โหน่ง แก๊งค์สามช่ามาติดๆ ด้วยซิงเกิ้ลแรกในชื่อเพลงสะดุดหู “โสดหลักสี่” สังกัดค่าย “เวิร์คพอยท์ มิวสิค” การันตีคุณภาพจากฝีมือการแต่งเนื้อร้อง-ทำนองจากผู้ประพันธ์เพลงชื่อดังอย่าง อ.บอย-สิทธิพิเศษ ต้นคำ ผู้สร้างปรากฎการณ์เพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ให้ดังไกลถึงต่างประเทศมาแล้ว

 

 

 

โดยส้มเช้งเผยว่า “เพลง ‘โสดหลักสี่’ เป็นซิงเกิ้ลแรกในฐานะการเป็นศิลปินเต็มตัวของส้ม ตื่นเต้นมาก เหมือนทุกครั้งที่เริ่มอะไรใหม่ๆ ก็หวังว่าทุกคนจะชอบและให้การสนับสนุนงานของส้มเหมือนที่ผ่านมา สำหรับเนื้อหาเพลงนี้เป็นเรื่องใกล้ตัวของสาวๆ มาเล่าผ่านเพลงในจังหวะสนุกๆ เป็นมุมมองของสาวช่างเลือก ที่แต่ละช่วงอายุจะมีสเปคหนุ่มในฝันต่างกันไป แต่สุดท้ายเลือกไปเลือกมาอายุเลยเลข 4 ก็ยังไม่มีแฟน

 

 

 

ส่วนเรื่องราวใน MV เป็นการจำลองชีวิตของครูสาวใหญ่ที่ครองตัวเป็นนางสาวเพราะตั้งสเปคแฟนไว้สูงเกิน โดยสามารถติดตามได้ทางยูทูป workpoint music official หรือ www.facebook.com / Workpoint Music ส่วนใครที่อยากดาวโหลดเพลงของส้ม สามารถดาวโหลดได้ตั้งแต่วันนี้ แค่กด *494177 แล้วโทรออกค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้ส้มด้วยนะคะ

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง