เด้ง ลืมร้อน! กับ Mo Bounce ซิงเกิ้ลใหม่จาก Iggy Azalea

เด้ง ลืมร้อน! กับ Mo Bounce ซิงเกิ้ลใหม่จาก Iggy Azalea
maymey
27 มีนาคม 2560 ( 15:09 )
915

Iggy Azalea (อิ๊กกี้ อาซาเลีย) นางแบบและแร็ปเปอร์หญิง ที่มีซิงเกิลอันดับหนึ่งนานที่สุดบนชาร์ตบิลบอร์ด ปล่อยผลงานซิงเกิ้ลใหม่ Mo Bounce ที่ได้ร่วมงานกับศิลปิน Stereotypes และ Far East Movement มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้ในเพลงนี้ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่สองของเธอที่กำลังจะประกาศเร็ว ๆ นี้ด้วย

 

 

โดยความพิเศษของซิงเกิ้ลใหม่ Mo Bounce หยอกล้อด้วยแม่สาว Iggy ร่วมมือกับแอพพลิเคชั่น GIPHY ตัดคลิปสั้น ๆ จากมิวสิควิดีโอตัวเต็มของเธอ ที่ถ่ายทำกันที่ ฮ่องกง ให้เป็นสติกเกอร์ภาพเคลื่อนไหว หรือ GIFs สำหรับแฟนเพลงได้เข้าไปสนุกสนานกันก่อนจะปล่อยมิวสิควิดีโอนี้ออกมา ซึ่งเป็นผลงานกำกับโดย “Lil Internet” (เคยกำกับเพลง “No Angel” ของ Beyoncé) ซึ่งสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ giphy.com/iggyazalea

 

“ฉันแค่อยากจะพูดอะไรบางอย่างที่สนุก ๆ และมันก็ซัมเมอร์แล้ว ฉันเลยอยากเต้น Twerk ดูบ้างในวิดีโอนี้แค่นั้นเอง” Iggy กล่าวทิ้งท้าย

“Iggy Azalea” เคยมีผลงานอัลบั้มแรก “The New Classic” ในปี 2014 ด้วยซิงเกิ้ลดังอย่าง “Fancy” (featuring Charli XCX) ที่ขึ้นอันดับหนึ่งบนบิลบอร์ดฮอต 100 ทำให้เธอเป็นแร็ปเปอร์หญิงเดี่ยวคนที่สี่ที่ทำเพลงอันดับหนึ่งได้ และซิงเกิ้ลร่วมแจมกับ “Ariana Grande” ในเพลง “Problem” ที่ขึ้นอันดับสองบนบิลบอร์ดฮอต 100 รองจากซิงเกิ้ล “Fancy” ของเธอ ซึ่งทำให้ “Iggy” เป็นศิลปินที่มีเพลงอันดับหนึ่งและสองพร้อม ๆ กัน เหมือนกับวงเดอะบีเทิลส์ที่เคยสร้างปรากฎการณ์แบบนี้ไปได้แล้วก่อนหน้า นอกจากนี้ยังมีซิงเกิ้ล “Black Widow” (featuring Rita Ora) อีกหนึ่งเพลงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากอีกด้วย

 

ชมมิวสิควิดีโอเพลง Mo Bounce คลิกเลย

 

 

ดาวน์โหลดซิงเกิ้ล Mo Bounce ได้ที่ http://umusicth.lnk.to/xOhub

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง