9 สาวสุดฮอต Girls' Generation เปิดตัวซิงเกิ้ล Mr.Mr. สวย ลึกลับ น่าค้นหา สมฉายาเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1

9 สาวสุดฮอต Girls' Generation เปิดตัวซิงเกิ้ล Mr.Mr. สวย ลึกลับ น่าค้นหา สมฉายาเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1
28 กุมภาพันธ์ 2557 ( 21:18 )
2.3K

     หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ตั้งตารอคอยผลงานกว่า 1 ปี ตอนนี้ 9 สาวสุดฮอต “Girls’ Generation” พร้อมแล้วที่จะมาทวงบัลลังก์เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 กับมินิอัลบั้มและซิงเกิ้ลที่ทุกคนตั้งตารอ “Mr.Mr.” ในคอนเซ็ปต์สวย ลึกลับ น่าค้นหา พร้อมแฟชั่นสุดแซ่บที่สะกดทุกสายตาให้ต้องตะลึง!!! 

 

     เรียกได้ว่าการกลับมาของ 9 สาวฮอต “Girls’ Generation” ไม่เคยธรรมดา เพราะหลังจากที่สาว ยุนอา, แทยอน, ทิฟฟานี่, เจสสิก้า, ซอฮยอน, ยูริ, ซูยอง, ซันนี่ และ ฮโยฮยอน ได้ปล่อยทีเซอร์วีดีโอ และภาพสมาชิกเดี่ยวใหม่สุดเปรี้ยวจี๊ดออกมาเรียกเสียงกรี๊ดของแฟนๆ กันไปแล้ว ทันทีที่มินิอัลบั้ม “Mr.Mr.” ของ “Girls’ Generation” ได้ถูกปล่อยทางออนไลน์ ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็ได้กระแสตอบรับอันร้อนแรงจากแฟนๆ ทั่วโลกเช่นเคย โดยสามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ถึง 7 ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยภายในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น!

     ซิงเกิ้ลเปิดตัวอย่าง “Mr.Mr.” มาในธีมสาวสุดมั่นที่บอกให้หนุ่มๆ มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นเมื่อต้องมาเจอกับสาวๆ และด้วยสไตล์เพลงแดนซ์ที่ทำให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นด้วยการผสมผสานกับดนตรีอาร์แอนด์บี และท่อนฮุค “Mister Mister” สุดติดหู ผลงานของทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดัง The Underdogs ที่เคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Beyoncé และ Justin Timberlake การันตีได้ว่าจะต้องฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างแน่นอน

     และล่าสุดมิวสิควีดีโอเพลง “Mr.Mr.” ที่แฟนคลับทั่วโลกต่างตั้งตารอ ก็ได้เผยโฉมออกมาแล้วผ่าน YouTube ออฟฟิเชียลชาแนล SMTOWN โดยทั้ง 9 สาว ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกับคอนเซ็ปต์และภาพลักษณ์ใหม่สุดจัดจ้าน ในธีมพยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ พร้อมท่าเต้นอันเพอร์เฟ็กต์และเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับ “Girls’ Generation” ผลงานของนักออกแบบท่าเต้นฝีมือเยี่ยมอย่าง Jillian Meyer ที่เคยร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลก และได้เคยออกแบบท่าเต้นให้กับพวกเธอมาแล้วในเพลง “I Got A Boy”

     โดยทั้งมินิอัลบั้มและเพลง “Mr.Mr.” ถือเป็นผลงานมาเตอร์พีซอีกชิ้นหนึ่งของทั้ง 9 สาวเพราะนอกจากจะได้ร่วมงานกับทีมงานระดับเวิร์ลคลาสแล้ว แฟนๆ ยังจะได้เห็นการเติบโตในเส้นทางสายดนตรีของพวกเธอ ที่ยังคงสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของ “Girls’ Generation” ออกมาได้เป็นอย่างดี

 

     สำหรับแฟนเพลงชาวไทยไม่ต้องรอนาน SM True ขอเอาใจแฟนคลับ เตรียมส่งมินิอัลบั้มและซิงเกิ้ล “Mr.Mr.” มาให้แฟนคลับกรี๊ดเร็วๆนี้ ขอบอกว่าห้ามพลาด!


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง