สุขทุกข์ร่วมผ่าน แค่นี้แหละที่ตามหา เมทัล เผยความในใจ หลัง โดม ปกรณ์ ขอแต่งงาน

สุขทุกข์ร่วมผ่าน แค่นี้แหละที่ตามหา เมทัล เผยความในใจ หลัง โดม ปกรณ์ ขอแต่งงาน
Music Talk
16 กันยายน 2561 ( 16:28 )
5.2K
6

หลังจากที่ โดม ปกรณ์ ลัม ทำเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานแฟนสาว เมทัล สุขขาว ลูกสาวสุดหวงของ หรั่ง ร็อคเคสตร้า ณ ควีนทาวน์ นิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งความรัก ไปวันก่อน ท่ามกลางการแสดงความยินดีของเพื่อนพี่น้องในวงการ รวมทั้งแฟนคลับที่ติดตามความรักของทั้งสองคนมาตลอด 6ปี ล่าสุดฝ่ายว่าที่เจ้าสาวคนสวย เมทัล ก็ได้โพสต์ความในใจถึง โดม ปกรณ์ ลัม และเหตุการณ์ในการขอแต่งงานครั้งนี้ ว่าทุกอย่างเป็นใจมาก ๆ และเมื่อรักกันแล้วสบายใจ ผ่านหลาย ๆ เรื่องราวมาด้วยกัน ทำไมจะไม่แต่งใช่มั้ยล่ะ

 

 

@metalmeta l#metalmagicalmoment รักกันแล้วสบายใจ ช่วยกันไปในทางที่สุขและดีกว่า อะไรทุกข์ก็ร่วมผ่าน ทำไมจะไม่แต่งล่ะคะ แค่นี้แหละที่ทั่นตามหา :) รักพี่นะคะ ขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนร่วมมากๆนะ ขอแบ่งปันความสุขความรักให้ทุกคนที่เห็นโพสนี้เลยนะคะ 🌈 #dometalthewedding #เป็ดน้อยเป็นใจมาร่วมโพส2ตัว

 

 

 

metalmetal ขอบอกเลยค่ะว่า มันเป็นใจมาก เป็นวันที่ดี อากาศดีที่สุดทั้ง ๆ ที่ไม่น่า... ❤️ ทั่นไม่คิดเลยแบบเลยว่าเป็นทริปนี้เพราะชอบพูดว่าเราชอบอะไรวิ้ง ๆ ดาว ๆ คิดว่าอาจจะเป็นกลางคืนรึเปล่า แหะ แต่ที่นี่ให้ความรู้สึก simple but not simple มาก ๆ มันพิเศษที่สุดแบบเรียบง่ายอบอุ่น...

แต่ยังไงขออนุญาตเล่าความบังเอิญที่ประหลาดใจเก็บไว้ในความทรงจำนะคะ ...ตอนแรกจะใส่ชุดออกสีดำน้ำตาลแต่กลัวไม่เข้ากับวิวที่จะไปเที่ยวล่องเรือเลยอยากใส่สีขาว ๆ ให้ตัดกับวิว บวกกับพี่โดมบอกดี ๆ ได้ใส่โทนใกล้ ๆ กันถ่ายรูปกันนะสวยดีปกติก็ชอบนัดสีกันบ้าง ... เฟอร์ขาวร้านของเพื่อนเอามาก็เลยเออดีเลยแมชกับกางเกงร้านตัวเองสีขาวที่เอามา555 อะไรมันดลใจพอดี

...อากาศดีมาก ท้องฟ้าเปิดสดใสที่สุดเพื่อนยังบอกว่าอากศดีกว่าที่เคยมาหลายๆครั้ง
...ดอกไม้หลากสีบานรอบเต็มไปหมดเลย
...ทริปนี้ตอนแรกเพื่อนชวนเพราะเค้าจะมากันอยู่แล้ว.. ตอนแรกมีแค่3คน แต่พี่โดมคิดไว้นานแล้วว่า อยากขอที่ควีนส์ทาวน์ เลยได้โอกาสขอมาเที่ยวด้วยกันที่เมืองนี้บังเอิญมากจริง ๆ #14September2018วันของเรา ❤️ #dometalthewedding #metalmagicalmoment ขอขอบคุณทุกคอมเม้นท์ด้วยนะค้าาา อ่านนะคะ😊🌈❤

 

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🌈 #metalmagicalmoment#pinterestloverdream

A post shared by METAL (@metalmetal) on

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#metalrockstheworld #metarudesu @hausoffurs

A post shared by METAL (@metalmetal) on

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

คลิปบรรยากาศตอนเซอร์ไพรส์(2) #dometalthewedding

A post shared by Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) on

 

 

ขอแสดงความยินดีกับ โดม และ เมทัล คู่รักนักร้อง ว่าที่บ่าวสาวของวงการบันเทิงอีกคู่หนึ่งนะคะ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง