คอนเสิร์ตหนึ่งเดียว!!! เลือกศิลปินที่คุณอยากดูด้วยตัวเองกับ บานาน่ามหาชน (คน ดู จัด)

คอนเสิร์ตหนึ่งเดียว!!! เลือกศิลปินที่คุณอยากดูด้วยตัวเองกับ บานาน่ามหาชน (คน ดู จัด)
waramai_music
23 สิงหาคม 2559 ( 10:57 )
855

เอส กล้วยไทย เชิญคุณร่วมคอนเสิร์ตหนึ่งเดียวของโลกที่คนดูจะได้ร่วมลงทุนจัดงานและเลือกศิลปินที่คุณอยากดูด้วยตัวเอง!!! พบกับศิลปินยกค่ายบานาน่า เรคคอร์ด Kluaythai / Roses Fall / Annalynn / Sudden Face Down / Ugoslabier / Break The Kids / In Vein / Fathomless / Sead และศิลปินอื่นๆในค่ายอีกไม่ต่ำกว่า 5 วง (ขออุบชื่อไว้ก่อน) พร้อมด้วยศิลปินที่ได้รับการโหวตจากคนดู!!!

 

 

รายละเอียด

1.ราคาบัตร
– บัตรราคา 300 บาท มีสิทธิ์เสนอชื่อโหวตศิลปินรับเชิญได้ 3 ศิลปิน ที่คุณอยากให้มามันส์บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ (นอกเหนือจากวงในสังกัด Banana Record) สามารถรับบัตรได้หน้างาน
– บัตรราคา 666 บาท มีสิทธิ์เสนอชื่อโหวตศิลปินรับเชิญได้ 6 ศิลปิน ที่คุณอยากให้มามันส์บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ (นอกเหนือจากวงในสังกัด Banana Record) พิเศษ! โอนภายใน 31 ต.ค. รับเสื้อ Limited Edition ที่มีชื่อ-นามสกุล (หรือชื่อที่อยากให้ปรากฎ) ทุกคนรวมกันด้านหลังเสื้อคอนเสิร์ต ส่งฟรีถึงบ้านพร้อมบัตรคอนเสิร์ต (โอนหลังวันที่ 31 ต.ค. ได้เสื้อคอนเสิร์ตแบบปกติ ไม่มีชื่อด้านหลัง) จัดส่ง 1 พ.ย. 2559
– วันงาน หน้างานมีบัตรจำหน่ายราคา 300 บาท / เสื้อแบบปกติราคา 450 บาท / ของที่ระลึกอื่นๆ

หมายเหตุ :
1.สามารถเฉลี่ยหรือเหมาคะแนนโหวตได้ เช่น บัตร 300 บาท โหวตวงเดียว นั่นคือวงนั้นได้ 3 คะแนนโหวต หรือบัตร 666 บาท โหวตมา 3 วง จะเฉลี่ยกันวงละ 2 คะแนนโหวต ถ้าโหวตวงเดียวก็เอาไปเลย 6 คะแนนนั่นเอง
2.โหวตได้เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรเท่านั้น คนทั่วไปไม่นับ แต่แสดงความคิดเห็นได้
3.ในกรณีที่โอนเงินมากกว่า 666 บาท ขออนุญาตให้โหวตได้ไม่เกิน 6 โหวตนะครับ จะได้ไม่ดูเป็นการซื้อคะแนนโหวต
4.หมดเวลาโหวตเที่ยงคืนของวันที่ 30 ก.ย. 2559

ทีมงานจะเป็นผู้ติดต่อศิลปินที่ได้รับการโหวตคะแนนสูงสุดตามลำดับ (จำนวนศิลปินรับเชิญ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและทุนในการจัดงาน ในเบื้องต้นขอเพียง 5 วงแรกที่คะแนนโหวตสูงสุดก่อน) เพื่อเจรจาถึงความเป็นได้ที่ศิลปินที่ได้รับเกียรติมาร่วมเวที ปิดโหวตและประกาศผล 1 ต.ค. เพื่อให้ทันการเตรียมงาน และล็อคคิวศิลปิน

2.สถานที่จัดงาน
– ที่ใดที่หนึ่งในกรุงเทพฯ ขึ้นอยู่กับทุนจัดงาน มีน้อยจัดเล็กๆอบอุ่นๆ มีเยอะจัดใหญ่ เอาให้มันอลังการที่สุด
– คอนเสิร์ตครั้งนี้ อาจจัด วันเดียว (12 พ.ย.) หรือ 2 วัน (12-13 พ.ย.) ขึ้นอยู่กับทุนจัดงานและความเหมาะสม
– แสง สี เสียง จัดเต็มระบบ ตามงบที่มี!!!

อัพเดททุนจัดงานและรายละเอียดต่างๆ ทุกวันบนหน้าแฟนเพจ บานาน่ามหาชน ร่วมสร้างปรากฎการณ์คอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใครในโลกด้วยกันได้แล้ววันนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และโอนเงินสมทบทุนเพื่อร่วมจัดงานได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แจ้งราคาบัตรที่ต้องการได้ทาง Inbox (กล่องข้อความ) : facebook.com/BananaMahachon ทีมงานจะแจ้งขั้นตอนการโอนเงินให้ทราบโดยเร็วที่สุด อัพเดททุนจัดงานและคะแนนศิลปินที่ได้รับการโหวต ได้ที่นี่ครับ https://goo.gl/K13UJ1

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

พักตับ กับ Hippie เทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ ครั้งที่ 12 ตอน ทุกอย่างอยู่ที่ใจ ประกาศจัดงานอย่างเป็นทางการ

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง