เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เลิฟซีนเพียบ! มิวสิกซีรี่ส์ ตอนแรก ตั๊กแตน ชลดา เพลง หรือว่าเธอคือคนนั้น!

เลิฟซีนเพียบ! มิวสิกซีรี่ส์ ตอนแรก ตั๊กแตน ชลดา เพลง หรือว่าเธอคือคนนั้น!
truelife_music
8 กันยายน 2559 ( 17:32 )
1K

ใกล้จะได้ฉายให้แฟนเพลงได้ชมกันแล้วกับ มิวสิกซีรีส์ตอนแรก ชื่อตอนว่า หรือว่าเธอคือคนนั้น ของ ตั๊กแตน ชลดา ที่คว้าหนุ่มกล้ามโตขาวจั๊วอย่าง โชกุน สันธนะพานิช (รับบทเป็น ท๊อป) มารับบทพระเอกซีรี่ส์ทั้ง 3 ตอน และนางเอกน้องใหม่ วาริศา ศรีนุกูล (รับบทเป็น มีนา) มาสวมบทพระ-นางของซีรี่ส์ชุดนี้ แต่ทั้งคู่ก็ทำออกมาได้ดี ไม่มีที่ติ

 

 

และด้วยความที่เนื้อเพลงเพลงนี้ ต้องเป็นเพลงที่ มีนา อกหักจากความรักจนได้มาเจอ ท๊อป จน มีนา ต้องคิดว่าหรือท๊อปจะคือคนนั้น จากใจที่เคยหมดหวังก็กลับมีหวังขึ้นมา ซึ่งฉากต่าง ๆ จากซีรี่ส์ตอนนี้ก็ต้องเป็นฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก ที่สำคัญขาดไม่ได้เลยคือ ฉากเลิฟซีน ที่แสดงถึงความรักของคนทั้งคู่ วันถ่ายทำอาจจะมีเกร็งๆ กันบ้างแต่ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

 

ตั๊กแตน ชลดา กล่าวถึงการถ่ายทำว่า

“สำหรับมิวสิกซีรี่ส์ของ ตั๊กแตน ชลดา ชุดที่ 9 ‘ของขวัญหรือของเหลือ’ กับตอนแรกที่จะปล่อยออกสู่สายตาแฟนเพลงมีชื่อตอนว่า ‘หรือว่าเธอคิอคนนั้น’ แตนอยากกระซิบว่านี่เป็นหนึ่งในจำนวนหลายเพลงของแตน ที่เป็นเพลงสมหวัง เพราะส่วนใหญ่แฟนๆ จะได้ฟังแต่เพลงอกหักรักคุดบ้างล่ะ เป็นมือที่สามบ้างล่ะ มาถึงซี่รี่ส์ตอนนี้ความรักสุดแฮปปี้และสมหวังสักที อยากจะบอกว่า ซีรี่ส์ตอนนี้ฉากพระ-นาง แบบถึงเนื้อถึงตัวเยอะทีเดียว ไม่อยากพูดเยอะค่ะ อยากให้แฟนๆ ติดตามชมกันเองมากกว่า

 

 

ยังไงตั๊กแตนก็ฝากติดตาม มิวสิกซี่รี่ส์ตอนที่ 1 ‘หรือว่าเธอคือคนนั้น’ จะฉายครั้งแรกทางช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL เวลา 18.00 น. ในวันพุธที่ 14 กันยายนนี้ค่ะ ชมแล้วก็อย่าลืมติชมแล้วก็แชร์วนไปกันเยอะๆ นะคะ แล้วมาคอยลุ้นกันต่อว่า ทั้งท๊อปและมีนา จะสุขสมหวังทั้ง 3 ตอนเลยหรือไม่ ห้ามพลาดค่ะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง