ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ! กระแต อาร์สยาม เผยเทคนิคส่วนตัว ในการสร้าง Six Pack! (มีคลิป)

ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ! กระแต อาร์สยาม เผยเทคนิคส่วนตัว ในการสร้าง Six Pack! (มีคลิป)
Music Talk
31 กรกฎาคม 2561 ( 19:24 )
6K

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีวินัยในการดูแลรูปร่างตัวเองแบบสุด ๆ สำหรับ กระแต อาร์สยาม ตั้งแต่เข้าวงการเราเห็นกระแตในกีฬาต่อยมวย รวมทั้งการฝึกซ้อมอย่างหนัก การร้อง การเต้น มุ่งมั่นในทุกงานของเธอ และถึงจะงานเยอะแค่ไหน แต่ก็ไม่ลืมออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดโพสต์ผ่านอิสตาแกรม @krataersiam8 บอกว่า "ไม่มีอะไร ได้มาง่าย ๆ Six pack ก็เช่นกัน" และแนะนำเทคนิคการสร้างซิกแพ็คของตัวเอง ไม่ง่ายและไม่อยาก ต้องยกนิ้วให้ กระแต กับการรักษาวินัยสุด ๆ จนมีกล้ามท้องสวย ๆ เวลาแสดงบนเวที!

 

 

@krataersiam8 เสดงานแว้ว ไม่มีอะไร ได้มาง่าย ๆ Six pack ก็เช่นกัน กว่าจะมี มันไม่ง่ายนะ แต่พอจะหาย มันก็ไปง่ายเหมือนกัน #นึกจะมาก็มา #นึกจะไปก็ไป #อีซิคแพคบ้า55 ✅เคล็ดง่าย ๆ ของแต ถ้าอยากมีซิคแพค คือ มีวินัย ในการงดกินพวก แป้ง ไขมัน น้ำตาล (ให้มากที่สุด) ในช่วงที่อยากมีซิคแพค55 พอเรางดพวกนี้ ร่างกายมันก็ลีน ๆ ซิคแพคก็จะชัดขึ้น แต่ว่าก็ต้องสร้างมันก่อนนะ แตเป็นนักกีฬามาก่อนกล้ามเนื้อเลยเยอะและยังชัด ช่วงไหน งดแป้ง ไขมัน น้ำตาล สัก 1 อาทิตย์ ซิคแพคก็มาละ (เหมือนง่าย แต่ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากน้า) #ลุยยยยย!! #มาออกกำลังกายกันเถ๊อะ👍🏻

 

 

เสดงานแว้ว......😍 ไม่มีอะไร ได้มาง่ายๆ Six pack ก็เช่นกัน🤣 🙈 กว่าจะมี มันไม่ง่ายนะ แต่พอจะหาย มันก็ไปง่ายเหมือนกัน🙈555 #นึกจะมาก็มา #นึกจะไปก็ไป #อีซิคแพคบ้า55 . . ✅เคล็ดง่ายๆ ของแต ถ้าอยากมีซิคแพค คือ มีวินัย ในการงดกินพวก❌แป้ง ไขมัน น้ำตาล(ให้มากที่สุด)ในช่วงที่อยากมีซิคแพค55 พอเรางดพวกนี้ ร่างกายมันก็ลีนๆ ซิคแพคก็จะชัดขึ้น แต่ว่าก็ต้องสร้างมันก่อนนะ แตเป็นนักกีฬามาก่อนกล้ามเนื้อเลยเยอะและยังชัด ช่วงไหน งดแป้ง ไขมัน น้ำตาล สัก 1 อาทิตย์ ซิคแพคก็มาละ55 (เหมือนง่าย แต่ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากน้า...) #ลุยยยยย!! #มาออกกำลังกายกันเถ๊อะ👍🏻

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @krataeriam8

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง