แหนม รณเดช ตะลุยกิจกรรมรักษ์โลก ตามรอยพระราชดำรัสพ่อหลวงฯ

แหนม รณเดช ตะลุยกิจกรรมรักษ์โลก ตามรอยพระราชดำรัสพ่อหลวงฯ
maymey
8 เมษายน 2560 ( 09:00 )
658

จบทริปกันไปอย่างประทับใจและอิ่มเอมใจสุด ๆ สำหรับ กิจกรรม Love Water Love World Season 3 โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เอ็ม.วอช ที่คลื่น GET 102.5 สร้างสรรค์ทริปดี ๆ นี้ขึ้นสำหรับ 40 ผู้โชคดีโดยเฉพาะ ในงานนอกจากจะได้ตะลุยกิจกรรมต่าง ๆ แล้ว ยังได้ใกล้ชิดนักร้องในดวงใจอย่าง แหนม – รณเดช วงศาโรจน์ เจ้าของบทเพลง จีบ

 

 

หลังแบ่งผู้โชคดี ออกเป็นสี่ทีม ผู้ร่วมกิจกรรมทั้งหมดก็เดินทางออกจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัดชลบุรี ก่อนจะตะลุยกิจกรรมต่าง ๆ กองทัพต้องเดินด้วยท้อง แหนม รณเดช ปรากฏตัวที่ร้านอาหาร มุมอร่อย เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อย แหนม ชวนเล่นเกมใบ้คำ กับผู้โชคดีทั้งสี่ทีมเพื่อเป็นการเก็บคะแนนเรียกน้ำย่อยกันไปพลาง ๆ ท้องอิ่มกันแล้วก็ได้เวลารวมตัวกันที โครงการ ป่าสิริเจริญวรรษ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ และลงมือปั้นปุ๋ยธรรมชาติ, ยิงก้อนปุ๋ยลงในสระบัว เพื่อช่วยปรับสมดุลย์ระบบนิเวศน์ให้สระบัว เป็นการตามรอยพระราชดำรัสของในหลวงรัชกาลที่ 9 น้ำคือชีวิต

 

 

งานนี้นักร้องหนุ่ม แหนม รณเดช ดูจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะลุยทำกิจกรรมแต่ละฐานด้วยตัวเองพร้อมเอ่ยปากไม่ได้ทำกิจกรรมลุย ๆ แบบนี้มานานมากแล้ว และยังถ่ายรูปเซลฟี่ กับผู้โชคดีอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

 

 

ก่อนตะวันตกดิน ชาวคณะของเราพร้อมใจกันปล่อยปลาฉลามทรายผู้พิทักษ์ระบบนิเวศน์ ณ หาดเตยงาม ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตที่มีทั้งเพลงซึ้งกินใจ และขยับแข้งขยับขาไปกับเพลงมันส์ๆ ที่เจ้าตัวนำมาเสิร์ฟกันถึงที่ Sunset Park Resort & Spa ได้ ดีเจ.แอนดี้ เขมพิมุก เป็นพิธีกรสร้างความครื้นเครงตลอดทั้งงาน แถมยังทำเซอร์ไพรส์ขึ้นไปร้องเพลงร่วมแจมกับหนุ่มแหนมอีกด้วย ก่อนจะกลับบ้านก็ไม่ลืมประกาศรางวัลให้กับทีมผู้ชนะเลิศ ทริปนี้นอกจากจะอิ่มท้องอิ่มใจแล้วยังได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันเพียบ

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง