4 คนสุดท้าย! เขตต์ นุ อาท นิว เปิดศึกระเบิดเวที ลูกทุ่งไอดอลชาย รอบมินิคอนเสิร์ต เสาร์นี้!

4 คนสุดท้าย! เขตต์ นุ อาท นิว เปิดศึกระเบิดเวที ลูกทุ่งไอดอลชาย รอบมินิคอนเสิร์ต เสาร์นี้!
ALL ABOUT MUSIC
6 พฤศจิกายน 2562 ( 16:05 )
5.2K

เหลืออีกแค่ 2 อาทิตย์ก็จะรู้ผลกันแล้ว ว่าใครจะได้เแชมป์ลูกลุ่งชายคนแรกของประเทศไทย ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล โดยในวันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ พบกับความมันที่ระเบิดหนักกว่าเดิม! เพราะ 4 คนสุดท้ายของ “ลูกทุ่งไอดอล” อย่าง “เขตต์, นุ, อาท และ นิว” จัดหนักจัดเต็มใน รอบชิงชนะเลิศ กับโชว์ “มินิคอนเสิร์ต” ที่ 4 หนุ่ม ต้องเนรมิตโชว์ของตัวเอง งานนี้เรียกว่าแต่ละคนงัดฝีมือและความสามารถที่มีออกมาโชว์อย่างเต็มที่ กระหน่ำรัวลูกคอกันแบบไม่ยั้ง ชนิดที่ไม่มีไผยอมไผ!

 

4 คนสุดท้าย! เขตต์ นุ อาท นิว เปิดศึกระเบิดเวที
ลูกทุ่งไอดอลชาย รอบมินิคอนเสิร์ต

 

เปิดประเดิมเวทีกันด้วยหนุ่มหน้ามน คนอุดรธานี อย่าง L1 เขตต์ ศิรสิทธิ์ หนุ่มอีสานผู้มากับรอยยิ้มตาสระอิ และเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ถูกอกถูกใจแฟนคลับที่มาเชียร์กันล้นสตูดิโอ! โดยเลือกเพลงถนัดอย่างเพลงลูกทุ่งอีสานกับเพลง “อีหล่าเอ๋ย และ จิ๊กโก๋นำเข้า” ที่ตัวเองได้มีส่วนร่วมในการคิดดนตรี แถมยัง โซโล่ “พิณ” ที่มันจนคนดูต้องลุกขึ้นเต้น!

 

L1 เขตต์ ศิรสิทธิ์

L1 เขตต์ ศิรสิทธิ์

L1 เขตต์ ศิรสิทธิ์

 

ตามมาด้วยโชว์จากหนุ่มตัวเล็กเสียงหวาน L3 อาท อัศนัย เลือกเพลงที่บ่งบอกเส้นทางชีวิตตัวเอง “ต้องสู้ และ คนล่าฝัน” มาโชว์ ซึ่ง อาท ก็จัดเต็ม แสง สี เสียง และองค์ประกอบของโชว์อลังการจนผู้ชมทั้งสตูดิโอยังต้องร้องว้าว!

L3 อาท อัศนัย

L3 อาท อัศนัย

 

และโชว์ที่ 3 เป็นของ L4 นิว วุฒิพงศ์ หนุ่มใต้เสียงดีจากเมืองร้อยเกาะ จ.สุราษฎร์ธานี คงคอนเซ็ปต์หนุ่มใต้ กับการโชว์ศิลปะแบบภาคใต้ ที่เจ้าตัวใช้น้ำเสียงและลูกคอทองแดงอันเป็นเอกลักษณ์ มาโชว์ในเพลง ล่องใต้ และ คุณไม่รักทำไมไม่บอก แถมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการเต้นแบบเท้าไฟเท่ระเบิดจนแฟนคลับต้องกรี๊ดตาม!

 

L4 นิว วุฒิพงศ์

L4 นิว วุฒิพงศ์

L4 นิว วุฒิพงศ์

 

ปิดท้ายกันด้วยหนุ่มหล่อขี้เล่น “L2 นุ พุฒธิวัฒน์” จากเมืองสุพรรณฯ ที่นับวันแฟนคลับยิ่งเพิ่มมากขึ้น! ครั้งนี้ “นุ” เลือกเพลง “บอกรักฝากใจ และ อะเมซิ่งสุพรรณ” เพลงประจำบ้านเกิดมาโชว์ และรอบนี้ “นุ” ก็ทำโชว์ออกมาได้ดี จนกรรมการหลายคนยังต้องชมว่า ไร้ที่ติ!

 

L2 นุ พุฒธิวัฒน์

 

L2 นุ พุฒธิวัฒน์

 

รักใคร เชียร์ใคร และอยากให้ใครได้เป็น ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของเมืองไทย เริ่มโหวตได้แล้ววันนี้! โดยการโหวตผ่าน SMS พิมพ์ L ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบ ส่งมาที่ 4890011 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์พร้อมกันใน ลูกทุ่งไอดอล วันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 หรือดูได้ที่ Tv.trueid

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง