อย่ายกขาสูง! ใบเตย อาร์สยาม นั่งแชะภาพยกชายกระโปรง ท่านี้ทำไอเฟลเดือด

อย่ายกขาสูง! ใบเตย อาร์สยาม นั่งแชะภาพยกชายกระโปรง ท่านี้ทำไอเฟลเดือด
MusicHot
4 เมษายน 2562 ( 11:45 )
71.6K
4

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากกความสามารถ สุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตสุดแซ่บ ไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไร แฟนๆ ต้องคอยติดตามพร้อมกับดูแฟชั่นของเจ้าตัวอยู่ตลอดๆ และล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสาว ได้เดินทางไปปารีส เจ้าตัวก็จัดเต็มเครื่องแต่งกาย พร้อมลงรูปสวยๆ มาฝากเรา โดยเจ้าตัว โพสท่าถ่ายรูปได้แซ่บมาก อากาศที่ว่าหนาวกลายเป็นร้อนแรงเพราะเธอไปเลยจ้า

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) , โป๊ใจมันเพรียว , สกัดดาวยั่ว , ติดหนึบ และล่าสุดกับ เอาไม่เสร็จ ที่สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ชื่อเพลง เมื่อก้าวเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่ง เจ้าตัวก็ได้รับฉายา สั้นเสมอหู เพราะชุดแต่ละชุดที่เธอใส่ออกสู่สายตาแฟนๆ นั้นมันแซ่บบาดใจจริงๆ จนบางครั้งแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ถึงกับออกอาการไม่ปลื้มเมื่อแฟนสาวแต่งตัวโป๊มากเวลาอยู่ข้างนอก ก็แฟนทั้งสวยทั้งหุ่นดีแถมเก่งและมีเสน่ห์แบบนี้ เป็นแฟนใคร ใครก็หวงเป็นธรรมดาแหละจ้า 

 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง