สุดเศร้า! ทอม Room39 ร่ำไห้ปานขาดใจอาลัยพ่อครั้งสุดท้าย คนดนตรีเดินทางร่วมอาลัย (มีคลิป)

สุดเศร้า! ทอม Room39 ร่ำไห้ปานขาดใจอาลัยพ่อครั้งสุดท้าย คนดนตรีเดินทางร่วมอาลัย (มีคลิป)
MusicHot
21 ตุลาคม 2561 ( 13:30 )
11K
3

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา นักร้องเสียงดีมากความสามารถ ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ หรือ ทอม Room39 ได้สูญเสียคุณพ่อ เบเนดิกต์ นภาดล กิจนิตยชีว์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งคุณพ่อของเจ้าตัวนั้น จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งงานศพของคุณพ่อจัดขึ้นตามพิธีของศาสนาคริสต์ และเมื่อวานนี้ ( 20 ตุลาคม ) ได้ทำการฝังร่างตามพิธีของศาสนา ก็มีทั้งบรรดา เพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการ รวมถึงผู้ใหญ่ในวงการเพลงก็มาร่วมไว้อาลัยในครั้งนี้ด้วย ซึ่ง ทอม เอง ได้ร้องเพลงให้คุณพ่อในงานเป็นครั้งสุดท้าย ด้วยน้ำเสียงสะอื้นปานจะขาดใจด้วยความเสียใจยิ่ง ทาง TrueID ก็ต้องขอไว้อาลัยไว้ ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ฟิมเชื่อว่าคงเป็นเพลงที่ร้องยากที่สุดในชีวิตตั้งแต่ทอมเคยร้องเพลงมา Lay me down เป็นเพลงที่พ่อชอบฟังบ่อยๆในเวอร์ชั่นรายการ The Mask Singer พ่อชอบเปิด YouTube ฟังเพลงที่ทอมร้องวนไปมาจนหลับ ทุกครั้งที่เราเจอพ่อจะชอบแซวทานว่ายอดวิวขึ้นเป็นสิบๆล้านก็เพราะพ่อนะเนี่ยฟังคนเดียวก็ 5 ล้านแล้ว พ่อเป็นคนตลกมาก ทุกครั้งที่แซวทานจะเขินไม่ยอมบอกไม่เคยพูดไม่เคยชมต่อหน้าว่าแกภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้ขนาดไหน มีแต่แม่จะชอบแอบโทรมาบอกว่าพ่อนอนดูทอมแล้วก็ยิ้มทั้งวันเลยนะลูกแกจะค่อยรอดูทุกอย่างทุกรายการที่ทอมกำลังจะออกอย่างตั้งตารอ และ ฟิมรู้สึกได้ว่าพ่อรักทอมมากและภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้ที่ทำให้ทานมีความสุขในสิ่งที่ทานอยากจะทำแต่ไม่มีโอกาสได้ทำ ทอมเคยเล่าให้ฟังถึงวัยเด็กที่พ่อชอบบังคับให้ทอมร้องเพลงต่อหน้าคนอื่นทอมไม่ชอบเลยทอมเป็นเด็กขี้อายมาก รู้แค่ว่าตัวเองชอบร้องเพลงแต่ทำไมต้องร้องให้คนอื่นฟัง ทอมเคยเล่าให้ฟิมฟังว่าเค้าไม่เคยตอบได้เลยกับคำถามที่ว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไร ? แล้วเค้าก็ถามฟิมกับว่าตอนเด็กๆฟิมตอบว่าอะไรหรอ ฟิมบอกว่าฟิมอยากเป็นเชฟ เค้าก็บอกนั้นซิทอมอยากเป็นอะไรทอมทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากร้องเพลง ฟิมเลยบอกเค้าว่าเนี่ยแหละคือสิ่งที่ทอมทำได้ดีมากที่สุดแล้วและทอมทำให้คนอีกมากมายมีความสุขที่ได้ฟังทอมร้องเพลงนะ ทอมเป็น professional มากตอนที่อยู่บนเวที ไม่ว่าในใจจะมีอะไรเค้าก็ทำออกมาได้เต็มที่สุดๆ ฟิมก็หวังว่าจากนี้ทอมจะได้ทำอะไรตามใจตัวเองบ้างทำในสิ่งที่ทอมอยากทำ ทำตามความฝันและหวังว่าทุกคนจะเป็นกำลังใจให้ทอมไปด้วยกันนะค่ะ ❤️ #ส่งพ่อขึ้นสู่สวรรค์กับชีวิตนิรันดร์

โพสต์ที่แชร์โดย 🎀✨ film ✨🎀 (@film_1718) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @film_1718 , @tom_reckless

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง