เพลงนี้เพื่อปราง! โต้ง Twopee เพลงใหม่2020 อย่าหายไปไหนอีกเลย วันเดียวล้านวิว #มาแรง (มีคลิป)

เพลงนี้เพื่อปราง! โต้ง Twopee เพลงใหม่2020 อย่าหายไปไหนอีกเลย วันเดียวล้านวิว #มาแรง (มีคลิป)
MusicHot
5 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:59 )
1.2K
3

นักร้องหนุ่ม แร็ปเปอร์ โต้ง Twopee นักร้องหนุ่มหน้าหล่อขวัญใจสาวๆ ที่ตอนนี้ปลูกต้นรักอยู่กับนักแสดงสาวหน้าหวาน ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ซึ่งหลังที่ทั้งคู่ได้รีเทิร์นกับมาคบกันใหม่ในครั้งนี้ ทั้งคู่หวานกันมากทีเดียว และล่าสุด นักร้องหนุ่ม ขอแต่ง เพลงใหม่2020 ให้กับแฟนสาวในชื่อเพลงว่า อย่าหายไปไหนอีกเลย และต้องบอกเลยว่าออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันแค่เพียงวันเดียว ยอดวิวพุ่งทะลุเกินล้านวิวไปแล้ว เรียกว่ามาแรงทั้งงานและความรักเลยจริงๆ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ผมนั่งคิดอยู่นาน ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มยังไงดี caption นี้น่าจะเป็นอะไรที่เขียนยากมากๆพอๆกับเพลงๆนี้ เพลงนี้มันมีความหมายกับผมมากๆ คือคนอย่างผมควรที่จะเป็นคนที่ไม่มีความรักอย่างใครเค้า ไม่พร้อมที่จะรักใคร หรือพูดง่ายๆคือ รักไม่เป็น. ขอบคุณปรางที่อดทนมาตลอด หลายครั้งก็ไม่เข้าใจว่าเธอทนเราได้ยังไง กี่ครั้งต่อกี่ครั้งที่โต้งทำพลาดแล้วพลาดอีกเรื่องเดิมๆโง่ๆ เรารู้ว่าเราไม่เอาไหนเลย เชื่อสิว่าเราโกรธตัวเองทุกๆครั้งเหมือนกัน เวลาที่ผ่านมามันทำให้เรารู้ว่าเราอยู่เพื่อรักใคร ปรางคือสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นในชีวิตโต้งไม่กี่เรื่องในชีวิตนี้. รู้จักกันมาก็นานจนถึงวันนี้ เราขอบคุณมากๆสำหรับทุกอย่าง จะพยายามเป็นคนที่ดีขึ้นมากกว่านี้ เพลงนี้ถือว่าเป็นของขวัญที่เรารู้จักกันเกือบ 10 ปีพอดีนะครับ. Nothing but i love you since day 1. รักมากๆๆ อย่าหายไปไหนอีกนะ. Love you :) TP @ladiiprang

โพสต์ที่แชร์โดย TheKid from "Southside" (@twopee) เมื่อ

 

 

นักร้องหนุ่มแร็ปเปอร์ โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง Twopee วง SouthSide โดย โต้ง นั้นดังมาจากเพลง ไหวอะเปล่า เบเบ้ Wai A Paw Babyy , Sorry , Welcome to Tha South, Save His Life, กระแทก, คนไทย, What’s up ฯลฯ เดินสายประกวดจนได้รางวัลแชมป์ 2 ปีซ้อนบนเวที Soda singha battle of the year ประเภท MC (Microphone Controller) Rapper ต้องบอกว่า โต้ง เดินตามความฝันทำวงกับเพื่อนจนได้รับโอกาสจากสังกัด ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ หลังจากเพื่อนต้องไปเรียนทำอาหาร โต้ง ได้ออกอัลบั้มเดี่ยว ด้วยความสามารถและความเป็นตัวของตัวเองทำให้ โต้ง ได้ร่วมงานกับแร็ปเปอร์ชื่อดังหลายคน เช่น เจย์ พาร์ก มากไปกว่านั้น โต้ง ยังได้รับเกียรติให้เป็นโค้ชในรายการ The Rapper Thailand อีกด้วย นอกจากความสามารถด้านงานเพลงแล้ว ความรักของเจ้าตัวตอนนี้ก็แฮปปี้มากๆ อีกด้วย

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @twopee

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : Twopee Southside

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง