ศิลปินร็อครวมตัว ในงานแถลงข่าว P.O.D. Live in Bangkok

ศิลปินร็อครวมตัว ในงานแถลงข่าว P.O.D. Live in Bangkok
26 กันยายน 2556 ( 19:49 )
3.1K

     พร้อมอกพร้อมใจกันมาสมกับการการรอคอยนานกว่า 15 ปีจริงๆ กับ งานแถลงข่าว P.O.D. Live in Bangkok  ที่ศิลปินร็อคชั้นแนวหน้า มาร่วมงานของไอดอลในดวงใจของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น “เอก Blackhead” “เอ๋ อีโบล่า” “บอย Lomosonic” “อู๋ และ บูม The Yers” “ตูน Brandnew Sunset”  และศิลปินร็อคอีกมากมาย

     เริ่มต้นระเบิดความมันส์ในงานด้วยเพลง Sleeping Awake ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ The Matrix Reloaded โดยศิลปินระดับเทพจาก Rock Academy ที่มี บอย Lomosonic ร้องนำ  บูม The Yers เป็นมือกลอง เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าศิลปินที่มาร่วมงานเลยทีเดียว 

     จากนั้น คุณลูกเต๋า Rock Entertainment ได้กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ ซึ่งวง P.O.D. นั้น เป็นวงแนว Nu Metal ที่โด่งดังมาก และมีชื่อเสียงในแง่เนื้อหาที่เน้นพูดถึงคริสเตียน ทำให้ เนื้อหาของเพลงไม่มีความรุนแรงและยาเสพติด แต่ยังคงความมันส์ได้เต็มร้อย ซึ่งคร้้งนี้ P.O.D. จะมาแสดงคอนเสิร์ตที่ฟิลิปปินส์ ต่อด้วยประเทศไทย และอินโดนีเซียตามลำดับ

      จากนั้นเหล่าศิลปินไทยซึ่งมี P.O.D. เป็นไอดอลในดวงใจ ต่างพูดถึงความรู้สึกดีใจที่ P.O.D. จะมาเยือนไทย โดยเล่าว่าสมัยยุคปี 90s P.O.D. ดังมากจากการที่เป็นร็อคแบบ Nu Metal ซึ่งผสมกันระหว่างร็อคและแรพเข้าด้วยกัน เกิดเป็นกระแสการฟังเพลงและแฟชั่นแบบ Nu Metal ขึ้นในเมืองไทยในสมัยที่เหล่าศิลปินยังเป็นวัยรุ่น และปิดท้ายงานด้วยคอนเสิร์ตจาก Rock Academy อีกเช่นกัน กับเพลง Will You

 

     อยากรู้ว่าความกระหึ่มจนหัวใจเต้นเป็นจังหวะเพลงเป็นอย่างไร งานนี้ชาวร็อคต้องไม่พลาด! 6 ตุลาคมนี้ ที่ Hollywood Awards รัชดาซอย 8 ประตูเปิด 19.30 น. บัตรราคา 1,500 บาท หน้างาน 1,600 บาท จำหน่ายบัตรที่ The Rock Pub ร้าน AMP Clothing (Terminal 21 ชั้น 2 ห้อง 2121) Macbeth สาขาซีคอนสแควร์ ชั้น 4 และซื้อออนไลน์ได้ที่ www.therockpub-bangkok.com

     แล้วมามันส์กันให้สมกับการรอคอย! 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง