แฟนเจร็อค สุดฟิน!!! SuG สร้างปรากฎการณ์ความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด

แฟนเจร็อค สุดฟิน!!!  SuG สร้างปรากฎการณ์ความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด
waramai_music
16 กรกฎาคม 2559 ( 09:25 )
523

ระเบิดความมันส์ไร้ขีดจำกัดกันไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตของ 5 หนุ่ม J Rock อย่างวง SuG ที่มีสมาชิกสุดหล่อและเท่ในแบบของตัวแอง ทั้ง Vocal : ทาเครุ / Guitar:มาซาโตะ/ Guitar: ยูจิ / Bass:จิยุ และ Drum:ชินเป ที่ขนเพลงมาให้แฟนๆ เจร็อคได้มันส์และสนุกสนานกันแบบใกล้ชิด ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า SuG LIVE「VIRGIN」IN BANGKOK 2016 ที่ To B at Muse ทองหล่อ

 

 

 

หลังจากที่เคยมาระเบิดความมันส์ One man โชว์ ไปแล้วเมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้ว การกลับมาอีกครั้งของหนุ่มๆวง SuG ก็คุ้มค่าแห่งการรอคอย และตามคำเรียกร้องตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับเหล่าสาวก J Rock กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ One man โชว์ที่ระเบิดความมันส์ให้แฟนคลับชาวไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มกันชนิดที่เรียกว่า กรี๊ดดดด….กันจนลืมเหนื่อย ทั้งกระโดด ทั้งโยกในแบบของ SuG ที่ทำเอาบรรดาแฟนๆ เจร็อค ฟินไปตามๆ กัน

 

 

 

 

 

SuG (ซักกุ) วงดนตรีแนว Visual Kei ที่มีลักษณะการแสดงที่ผสมผสานความสดใสและแนวดนตรีร็อคที่แตกต่างจากวงอื่นๆ นำคอนเซ็ปท์ “HEAVY POSITIVE ROCK” ขนเพลงดังเพลงฮิตมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันเต็มอิ่มและสนุกสนานกันเกือบ 20 เพลง อาทิ เพลง teenAge dream, sweeToxic, GIMME GIMME, MugenStyles, SICK’S และ HELLYEAH เรียกว่าใครเป็นแฟนซักกุ เต็มอิ่มกันถ้วนหน้า

 

 

 

 

 

ก่อนตบท้ายความฟินอีกระลอก กับแฟนๆที่ซื้อบัตรเข้าร่วมงานช่วง Meet&Greet ซึ่งงานนี้บอกตรงว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะนอกจากจะได้พูดคุยกันอย่างใกล้ชิดแล้ว ทุกคนยังได้ถ่ายภาพเดี่ยวโพลารอยร่วมกับหนุ่มๆเก็บเป็นที่ระลึก พร้อมยังได้สัมผัสมือทุกคนเป็นการร่ำลากันด้วย ก็ทำเอาบรรดาสาวกเจร็อคถึงกับปลื้มปริ่ม น้ำตาคลอเบ้า และกรี๊ดดด….!!! เรียกว่าประทับใจกันแบบไม่รู้ลืมกันไปเลยทีเดียว….!!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

SuG ส่งคลิปทักทายชาวไทย สาวก J Rock ห้ามพลาด! เตรียมความมันส์ไปกับ SuG LIVE (VIRGIN) IN BANGKOK 2016

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง