เจเน็ต เขียว ส่งแรงใจสู้โควิด-19 ผ่าน 2 เพลง 2 สไตล์ นักรบชุดขาว และ บ้านไผบ้านมัน

เจเน็ต เขียว ส่งแรงใจสู้โควิด-19 ผ่าน 2 เพลง 2 สไตล์ นักรบชุดขาว และ บ้านไผบ้านมัน
Music Editor Talk
27 เมษายน 2563 ( 12:45 )
70
3

ข่าวนักร้องลูกทุ่งวันนี้

นักร้องสาวผิวเข้มมากความสามารถตัวแม่ เจเน็ต เขียว หลังจากร่วมร้องเพลง ขอบคุณทุกรอยยิ้ม กับพี่น้องศิลปิน และคนวงการลูกทุ่งไปก่อนหน้านี้ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจให้ทีมบุคลากรทางการแพทย์ และคนไทยทุก ๆ คนผ่าน 2 เพลง 2 สไตล์ ใน เพลง "บ้านไผบ้านมัน" feat. พัน ชวพล สไตล์ลูกทุ่งอีสาน และ เพลง นักรบชุดขาว feat. คาวบอย แนวเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต โดยนักร้องก๊อปปี้ตัวแม่ วัย 50 ยังแจ๋วเผยว่า

 

"หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าเพลงพวกนี้ออกมาช้าไปมั้ย สำหรับพี่ การให้กำลังใจมันไม่มีวันหมดอายุ เราตั้งใจทำเพลงมาเพื่อเติมกำลังใจให้ทั้งประชาชนคนไทยทุกคนผ่านเพลง "บ้านไผบ้านมัน" feat. พัน ชวพล และสำหรับฮีโร่ชุดขาวอย่างบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนผ่านเพลง "นักรบชุดขาว" feat. คาวบอย ทั้งสองเพลงได้เนื้อร้อง-ทำนองโดย เจมส์ จิรกันต์ เรียบเรียงโดย jackstudio88 หรือพี่แจ๊ค คุณสามีที่น่ารักของพี่นั่นเอง (ยิ้ม)​

 

 

 

 

การทำงานครั้งนี้ก็ยากอยู่นะ เพราะเราก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยในการทำงานที่อยู่ในช่วงวิกฤตของโควิด 19 ทุกอย่างต้องเซฟ ต้องปลอดภัย เลยอาจจะล่าช้าไปบ้าง แต่อย่างที่บอกแหละ กำลังใจยังไงก็ไม่มีวันหมดอายุ และแม้วันนี้ยอดผู้ติดเชื้อจะลดลงมาอยู่แค่ 1% ก็ตาม แต่ทั้งคนไทยยังได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด 19 อยู่ดี ทีมคุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ทุกคนก็ยังทำงานหนักเหมือนเดิมอยู่ดี อีกอย่างทั้ง 2 เพลงนี้พี่และค่ายกระบอกเสียงมิวสิค ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ นอกจากเติมกำลังใจให้กันและกันแล้ว ก็ไม่อยากให้ทุกคนประมาทกัน แม้ผลผู้ติดเชื้อจะลดลงแล้วก็ตามค่ะ

 

 

 

และต้องขอบคุณเพื่อนพี่น้องศิลปินลูกทุ่งอย่าง "กล้วย คลองหอยโข่ง, โบว์ ซุเปอร์วาเลนไทน์, แนนซี่ ท็อปไลน์, ปอยฝ้าย มาลัยพร, ต้อย หมวกแดง และปีเตอร์ โฟดิฟาย" มาก ๆ ที่ตั้งใจส่งรูปมาร่วมประกอบภาพใน MV นักรบชุดขาว และขอบคุณน้องลูกอ๊อด ที่มาร่วมแสดงใน MV ทั้ง 2 เพลงมาก ๆ นะคะ ทางพี่และทีมงานกระบอกเสียงมิวสิค ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านทั้ง 2 เพลงนี้ สามารรับชมได้ที่ยูทูบ : กระบอกเสียงมิวสิค แล้วเราจะก้าวผ่านมันไปด้วยกันค่ะ แม้เราจะต้องอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ (ยิ้ม)​ ขอบคุณค่ะ" เจเน็ต เขียว เล่าปิดท้าย

 

บ้านไผบ้านมัน - เจเน็ตเขียว Ft. พัน ชวพล

นักรบชุดขาว เจเน็ตเขียวft.คาวบอย

 

ติดตามข่าวของ เจเน็ต เขียว ได้ที่

 

> 50 กว่า ชอบม๊ะๆ! เจเน็ต เขียว โพสต์รูปใหม่เซ็ทใหญ่ สวยทุกลุค ยอมแล้วค่ะแม่!

> ขอบคุณทุกรอยยิ้ม เพลงให้กำลังใจจาก นักร้องลูกทุ่ง นำทีมโดย เจเน็ต เขียว กล้วย คลองหอยโข่ง หนิง ปัทมา

> หวัดดีปีใหม่! เพลงแปลงล่าสุดจาก เจเน็ต เขียว ส่งความสุขรับปีใหม่ ให้คนทั้งประเทศ

> สวยแน่ แม่ต้องสวย! เจเน็ต เขียว ยอมรับ อัปหน้า ปรับโหงวเฮ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่!

> อย่างฮา! เจเน็ต เขียว แปลงเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เวอร์ชั่นนี้ถูกใจคอหวย (มีคลิป)

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง