นักร้องรุ่นใหม่ วง น้ำใจ ตัวแทนทูตสร้างรอยยิ้ม ส่งเพลง รอยยิ้มของน้ำใจ ปลุกพลังช่วยเหลือสังคม

นักร้องรุ่นใหม่ วง น้ำใจ ตัวแทนทูตสร้างรอยยิ้ม ส่งเพลง รอยยิ้มของน้ำใจ ปลุกพลังช่วยเหลือสังคม
Music Talk
18 เมษายน 2562 ( 17:30 )
1.7K

สำหรับ วง NAMJAI น้ำใจ ที่ประกอบไปด้วย อิ๊งค์, เอมมี่, อัญญ่า และสองหนุ่ม เตเต้ กับ เจงกิส เป็นวงน้องใหม่ที่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้เจ้าตัวจะเรียนไกลถึงต่างประเทศ แต่เมื่อพวกเขามีเวลาว่างกลับมาไทย นอกจากจะมีผลงานเพลงมาให้ได้ติดตามกัน ก็จะแบ่งเวลามาช่วยเหลือผู้ยากไร้ในงานการกุศล จากที่น้อง ๆ ได้รับเลือกเป็น ทูตสร้างรอยยิ้ม หรือ Smile Ambassador ที่วันนี้พร้อมจะช่วยสร้างรอยยิ้ม ให้กับเด็ก ๆ และผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ให้มีรอยยิ้มที่สดใส รายละเอียดเป็นอย่างไร ฟังตัวแทน อัญญ่า เล่ากันเลย

 

 

วง NAMJAI น้ำใจ

 

อัญญ่า กล่าว "ในส่วนตัวพวกเราเอง ช่วยในเรื่องของเสียงเพลง ก็ได้มีการจัดทำเพลงพิเศษชื่อ เพลง รอยยิ้มของน้ำใจ ทั้ง 2 เวอร์ชั่น ภาษาไทยและอังกฤษ เพื่อมอบให้กับทางมูลนิธิ เพื่อใช้เป็นเพลงสร้างความบันเทิงให้กับผู้ที่เข้ารับการผ่าตัด และเป็นเพลงประจำของทางมูลนิธิค่ะ และยังได้จัดทำแคมเปญเพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการบริจาคผ่านช่องทางการรับฟัง การเข้าไปชมผ่านยูทูปของเพลงนี้ เมื่อมียอดวิว 100,000 วิว จะมีการมอบเงินบริจาคสบทบทุนให้กับ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เป็นจำนวน 10,000 บาท เพียงแค่นี้ทุกคนก็มีส่วนร่วม เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่

 

 

พวกเราอยากเห็นรอยิ้มของน้อง ๆ เพื่อน ๆ ผู้ป่วยให้สดใสเพื่อที่พวกเขาจะได้สานฝัน ในความฝันแบบพวกเราได้อย่างสวยงามและมั่นใจคะ อย่างไรแฟน ๆ สามารถร่วมทำบุญได้โดยการช่วยกันกดไลค์ และแชร์ เอ็มวีฯ “รอยยิ้มของน้ำใจ” ได้ทั้ง 2 เวอร์ชั่นเลย ซึ่งที่สำคัญผู้ป่วยฯ จะได้รับการผ่าตัดด้วยทุนสนับสนุนจาก มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย (Operation Smile Thailand) ที่มีทีมแพทย์ไทยอาสาสมัครเข้ามาช่วยผ่าตัดดำเนินการผ่าตัด และไม่คิดค่าใช้จ่ายทั่วประเทศไทย โดยได้ทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อหารายได้มอบให้กับมูลนิธิ หรือพี่ ๆ ท่านไหนอยากจะร่วมกันบริจาคก็สามารถร่วมกันได้กับช่องทางรับบริจาค มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ชื่อ บัญชี มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ธนาคารกรุงเทพ สาขาอารีย์ เลขที่บัญชี 127-435422-2 อย่างไรฝากกันทำบุญเข้ามากันเยอะ ๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ"

 

ติดตามวง น้ำใจ กันได้ที่นี่ https://www.facebook.com/NAMJAIBAND/ 

 

 

สัมภาษณ์วง น้ำใจ กับ ชาวทรูไอดี

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง