โปรเจกต์ สุดเจ๋ง! คนละเพลง หนึ่งคนร้อง หลายคนฟัง จาก truemusic App

โปรเจกต์ สุดเจ๋ง! คนละเพลง หนึ่งคนร้อง หลายคนฟัง จาก truemusic App
truelife_music
1 กุมภาพันธ์ 2560 ( 21:10 )
3.5K

คนละเพลง โปรเจกต์ – หนึ่งคนร้อง หลายคนฟัง โปรเจกต์พิเศษทางดนตรี ที่เป็นการจับมือของ TrueMusic Application และ Warner Music (Thailand) มอบผลงานเพลงพิเศษ ให้คอเพลงทุกคน โดยเป็นการนำบทเพลงที่ได้รับความนิยม กลับมาเรียบเรียง, ร้อง และทำดนตรีใหม่ เพื่อให้แฟนเพลง ได้สัมผัสกับเนื้อหา ดนตรีของบทเพลงเหล่านั้นอีกครั้ง อีกอรรถรสหนึ่ง ด้วยการฟังเพลงออนไลน์ในแบบ Streaming ผ่าน TrueMusic Application

 

 

ซึ่งเพลงที่ถูกแนะนำ 3 เพลงแรก ก็คือ เพลง หมื่นคำลา เพลงดังจากยุค90 ของนักร้องฝาแฝดแห่งยุค ฝันดี-ฝันเด่น ถูกนำมาทำดนตรีใหม่ ใส่สีสันสไตล์การร้องของ วง Tattoo Colour (แทททู คัลเลอร์) ลงไป ทำให้ เพลง หมื่นคำลา ที่มีอายุกว่า 23ปี กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และถูกเลือกเป็นเพลงแรกของการเปิดตัว คนละเพลง โปรเจกต์ หนึ่งคนร้อง หลายคนฟัง จาก TrueMusic App

 

Tattoo Colour

 

นอกจากนั้น ยังมีอีก 2 เพลง 2 ศิลปิน ที่ปล่อยออกมาให้ฟังแล้ว นั่นก็คือ เพลง รถของเล่น ของศิลปิน เสือโคร่ง ที่นำกลับมาร้องอีกครั้ง โดย Duo ซุปตาร์ฯ ออนไลน์ พีช – อมยิ้ม วง THE 38 YEARS AGO และ เพลง วิญญาณ ของ แสตมป์ อภิวัชร์ Feat. ปู พงษ์สิทธิ์ โดยเวอร์ชั่น คนละเพลง โปรเจกต์ พี่ปู พงษ์สิทธิ์ ขอร้องจัดเต็มคนเดียวทั้งเพลง ได้ความรู้สึกเพื่อชีวิตแบบเต็ม ๆ

 

 

และหลังจากนี้ คนละเพลง โปรเจ็คท์ – หนึ่งคนร้อง หลายคนฟัง จะมีเพลงอะไร มีศิลปินคนใดมา Re-arrange เพลงไหน อีกบ้างนั้น ติดตามและฟังได้ที่ TrueMusic Application เท่านั้น

 

 

และสามารถฟังได้แล้วที่ TrueMusic Application หรือหาก Login ด้วย Trueid ของคุณ เข้าฟังได้เลยที่ www.truemusic.com

 

สนุกกับประสบการณ์ดนตรีที่ตอบทุกจังหวะชีวิตในแบบคุณ
กับ TrueMusic App ดาวน์โหลดได้แล้วที่
www.truemusic.com

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง