ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แนะนำ 7 เพลงรัก K-pop สดใสน่ารัก แนะนำให้ฟังกับคู่รักในวันวาเลนไทน์นี้ (มีคลิป)

แนะนำ 7 เพลงรัก K-pop สดใสน่ารัก แนะนำให้ฟังกับคู่รักในวันวาเลนไทน์นี้ (มีคลิป)
Jest07
11 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:15 )
91

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว TrueID Music ทุกคน เนื่องจากอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีตรงกับวันวาเลนไทน์ และเนื่องในวันแห่งความรักนี้ทางเราจึงได้รวบรวม 7 เพลงรัก K-pop เพราะๆ น่าฟังที่ควรมีไว้ในเพลย์ลิสต์ของคุณ เพื่อไว้เปิดฟังร่วมกันกับคนที่คุณรักในวันสุดพิเศษนี้ ซึ่งจะมีเพลง K-pop เพลงไหนกันบ้างนั้น ไปรับชมรับฟังกันได้เลยครับ

1. What Is Love – TWICE

“What Is Love” ของวง TWICE เป็นเพลงที่มีความน่ารักสดใส โดยเพลงกล่าวถึงคนที่ยังไม่รู้ว่าความรักคืออะไร และจินตนาการ ว่าความรักมันรู้สึกดีแค่ไหนกัน

2. Marry U - Super Junior

“Marry U” อีกหนึ่งเพลงดังของวง Super Junior ที่เหมาะฟังกับคู่รักของคุณในวันวาเลนไทน์ ด้วยเนื้อหาเพลงที่กล่าวถึงความรักที่เหมาะที่จะเปิดในงานแต่งงานมากๆ เพลงหนึ่งเลยทีเดียว

3. Let Me - GOT7

“Let Me” เพลงรักจากวงบอยแบนด์ GOT7 เป็นเพลงช้าฟังสบายๆ ความหมายดีที่เหมาะมากสำหรับใครที่อยากจะสารภาพรัก ลองเปิดเพลงนี้ให้คนที่คุณรักฟังรับรองฟินแน่นอน

4. Love Letter – SEVENTEEN

“Love Letter” เพลงของหนุ่มๆ วง SEVENTEEN เป็นเพลงฟังสบายๆ และความหมายของเพลงมาในแนวน่ารักๆ ที่พูดถึงเกี่ยวกับอาการประหม่าใจสั่นในการเขียนจดหมายสารภาพรัก

5. I Love You - Akdong Musician

“I Love You” เพลงน่ารักๆ ของ Akdong musician โดยเป็นเพลงประกอบซีรีย์ All about my romance ที่นอกจากเนื้อหาเพลงจะเกี่ยวกับความรักสดใสๆ แล้วมิวสิควิดีโอของเพลงนี้ก็ทำออกมาได้น่ารักสดใสไม่แพ้กันเลยทีเดียว

6. Just One Day – BTS

“Just One Day” เพลงของหนุ่มๆ วงบอยแบด์ชื่อดัง BTS ซึ่งเมื่อพูดถึง BTS แล้วหลายๆ คนจะนึกเพลงเร็วๆ จังหวะสนุกในสไตล์ฮิปฮอป แต่เพลง “Just One Day” เป็นเพลงที่มาในแบบจังหวะกลางๆ ฟังสบาย แต่ยังมีท่อน Rap ที่โดดเด่น โดยเนื้อเพลงกล่าวถึงความปรารถนาที่จะใช้เวลาเพียงหนึ่งวันกับคนที่คนที่รัก

7. Touch - NCT 127

“Touch” เพลงของวงบอยแบนด์ NCT 127 ซึ่งเป็นเพลงฟังสบายๆ ที่มีการผสมผสานระหว่างซาวด์ฟิวเจอร์ ซินธ์อันหนักแน่น ติดหู และเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของสมาชิกแต่ละคนได้อย่างลงตัว โดยเพลงกล่าวถึงความรู้สึกตื่นเต้นเมื่อตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก

 

ขอบคุณวิดีโอจาก Youtube : SMTOWN / 1theK (원더케이) / SEVENTEEN / GOT7 / JYP Entertainment

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> Gaon ประกาศรับรองยอดขายอย่างเป็นทางการให้ NCT ส่วน Jonghyun SHINee, BTS, GOT7, Kai EXO, TWICE และอีกมากมายได้รับการรับรองระดับแพลตตินั่ม

> aespa ขึ้นแท่นเป็นศิลปิน K-POP วงแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นแอมบาสเดอร์ของ ‘Givenchy’ (มีคลิป)

> โรเซ่ BLACKPINK เตรียมเดบิวต์ปล่อยผลงานเดี่ยวในเดือนมีนาคมนี้ (มีคลิป)

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง