หายไป 4ปี วันนี้เขากลับมาแล้ว โช โชตินันท์ พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ SEX DRUG ROCK N’ ROLL เพลงร็อคจังหวะแน่น

หายไป 4ปี วันนี้เขากลับมาแล้ว โช โชตินันท์ พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ SEX DRUG ROCK N’ ROLL เพลงร็อคจังหวะแน่น
truelife_music
11 ตุลาคม 2558 ( 21:23 )
1.3K

ห่างหายจากการปล่อยเพลงออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันนานกว่า 4 ปี สำหรับ โช – โชตินันท์ ธีรธรรมารักษ์ หรือที่รู้จักกันในบทบาทของ นักร้องนำวง เราระบาย (Lullaby) อีกหนึ่งศิลปินมากฝีมือจาก ค่าย “สไปร์ซซี่ ดิสก์” (Spicy Disc) ล่าสุดกับเพลง SEX DRUG ROCK N’ ROLL (เซ็กซ์ ดรั๊ก ร็อค แอน โรล) ที่ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว และการกลับมาในครั้งนี้เป็นการลุยเดี่ยวครั้งแรกของเขา เพลงนี้ โช ได้หยิบยกเอาเรื่องราวความรักอีกด้านหนึ่งมาถ่ายทอดด้วยภาษาที่ตรงไปตรงมา ชัดเจน เข้าใจง่ายตามสไตล์ของเขา และงานนี้หนุ่มโชได้พูดถึงเพลงนี้ว่า…

 

โช โชตินันท์ (SHO CHOTINUN)

 

“เป็นการกลับมาปล่อยซิงเกิลหลังจากห่างหายไปกว่า 4 ปี มาในครั้งนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปมากครับ เพราะเป็นการฉายเดี่ยวครั้งแรกของผมภายใต้ชื่อ โช โชตินันท์ (SHO CHOTINUN) ถือเป็นชื่อจริงของผมเอง ซึ่งในระหว่าง 4 ปีที่ผมไม่มีผลงานออกมาให้ได้ฟัง ระหว่างนั้นผมก็แต่งเพลงให้น้อง ๆ ในค่าย พร้อมทั้งแต่งให้ตัวเอง สะสมไปเรื่อย ๆ ทำให้เรามีเพลงในสต็อกอยู่ ทางค่ายเลยเสนอว่า ทำไมไม่เอาเพลงเหล่านั้นมาปล่อยให้ทุกคนได้ฟัง เราเองก็คิดถึงอยากกลับมาเล่นคอนเสิร์ตอีกครั้ง เลยตัดสินใจปล่อยเพลงนี้ออกมาครับ

ความแตกต่างระหว่าง เราระบาย กับ โช คือ วงเราระบาย เป็นเพลงที่พูดเพราะใช้ภาษาสวย แต่ในอัลบั้มเดี่ยวของผม จะเป็นการบอกเล่าที่ตรงไปตรงมา ในส่วนเนื้อหาของ เพลง SEX DRUG ROCK N’ ROLL พูดถึงเรื่องราวความรักในช่วงชีวิตหนึ่งของผมที่เคยประสบพบมาโดยนำมาเปรียบเทียบกับคำสอนของศาสนาพุทธ ที่กล่าวว่า ทุกสิ่งในโลก ล้วนเป็นสิ่งไม่แน่นอน ความรักก็เช่นกัน ตอนรักกันใหม่ ๆ ก็บอกว่าจะรักและอยู่ด้วยกันตลอดไปแต่พอนานไปคำที่เคยบอกกลับไม่เป็นจริง กลับกลายเป็นเพียงแค่ความลุ่มหลงเท่านั้น สำหรับพาร์ทของดนตรีเพลงนี้ผมขอนิยามว่าเป็น Hard Rock ซาวน์กีต้าร์หนักแน่น และมีการใช้ ซินธิไซเซอร์ มาทำให้ทันสมัยขึ้นให้อารมณ์เพลงเหมือนในยุค 70’s ครับ ก็อยากจะขอฝากเพลงนี้ให้ทุกคนได้ลองฟังกันครับ รับรองยังคงสนุก ดุดันเช่นเคย ครับผม” โช กล่าวทิ้งท้าย

 

Sex Drug Rock n’ Roll

 

สำหรับใครที่อยากติดตาม โช โชตินันท์ ( SHO CHOTINUN ) และซิงเกิลใหม่ของเขา SEX DRUG ROCK N’ ROLL (เซ็กซ์ ดรั๊ก ร็อค แอน โรล) ได้ตามคลื่นวิทยุ ทั่วประเทศ และอัพเดทข่าวสารของศิลปินเพิ่มเติมได้ที่ www.spicydisc.com หรือ www.facebook/spicydisc.fanpage

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Digital Download *491544 63 หรือทาง iTunes ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง