แอบรักฉบับนางเอก! รวม 14 MV เพลงฮิต เพลงแอบรัก ของ เมย ใน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี (มีคลิป)

แอบรักฉบับนางเอก! รวม 14 MV เพลงฮิต เพลงแอบรัก ของ เมย ใน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี (มีคลิป)
MusicHot
28 เมษายน 2563 ( 16:30 )
3.2K
2

ฟินก่อนละครออนแอร์กันเลยจ้า สำหรับละครเรื่อง อกหักแอบรักคุณสามี ที่ได้นางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน มาเป็นนางเอก และจับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ มาเป็นพระเอกคู่กันในเรื่องนี้ เชื่อว่าหลายคนคงรอติดตากันอยู่อย่างแน่นอน และตอนนี้ละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ก็ได้ออนแอร์ให้ได้ชมกันไปแล้ว ติดตามเรื่องย่อได้นะคะ ซึ่งวันนี้เราเลยขอรวบรวมเพลงแอบรักฉบับ นทีริน หรือ เมย นางเอกในเรื่อง มาดูกันเลยว่าเพลงแอบรักฉบับนางเอก นั้นจะสวยหวานหรูหราหมาเห่าน่าเอ็นดูขนาดไหน

 

ความลับ ขับร้องโดย พอส

เพลงรักที่หลายคนต้องนึกถึง เมื่อเกิดอาการแอบรัก ยังคงเป็นอีกหนึ่งเพลงแอบรักในตำนาน ที่เมื่อไหร่เกิดอาการแอบรักขึ้นมา ต้องเปิดฟังเบาๆ แล้วอมยิ้มตามอย่างแน่นอน

 

 

มีผลต่อหัวใจ ขับร้องโดย นนท์ ธนนท์

เคยไหม? ที่ใครบางคน ยังคงมีผลต่อความรู้สึกของคุณ แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม เป็นอีกหนึ่งเพลงแอบรักที่ตรงตามชื่อเพลงเลยว่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ เธอก็ยังมีผลต่อหัวใจเสมอ

 

 

มุม ขับร้องโดย Playground

มุม เป็นอีกหนึ่งเพลงแอบรักที่สื่อความหมายได้ดีทีเดียว เพราะแค่มองอยู่ในมุมนี้ก็พอแล้ว แต่ได้คอยมองอยู่ใกล้ๆ ก็ทำให้ฝ่ายที่แอบชอบนั้นมีความสุขแล้ว

 

 

สักวัน ขับร้องโดย feat. Karn The Parkinson - KOR NOTAPOL

เพลงสักวัน เป็นเพลงที่จะทำให้คุณได้รู้สึกถึงความเหงา เศร้า ทรมานจากการรอคอยใครสักคน ผ่านเสียงของนักร้องโซลทรงพลังอย่าง กานต์ The Parkinson เมื่อคนหนึงทำได้เพียงเฝ้ามองดูคนที่เรารักมีความสุขกับคนรักของเขา ส่วนตัวเองนั้นทำได้แค่เพียงแอบรักอยู่ในใจ และรอคอยวันที่เขาจะหันมาหาเรา ถึงแม้จะรู้ว่าความรักที่เราให้ไปมันไม่เคยส่งผ่านถึงเขาเลย แต่เราก็ยังเลือกที่จะรอต่อไปและหวังว่าสักวันเราจะกลายเป็นคนตัวจริงของเขา

 

 

สักวันหนึ่ง ขับร้องโดย มาริสา

เชื่อว่าเมื่อใครที่มีอาการแอบรักต้องนึกถึงเพลงนี้อีก 1 เพลง และท่อนที่ร้องว่า ได้ยินไหม หัวใจฉัน มันกำลังบอกรัก รักเธออยู่ แต่ฉันไม่อาจ จะเปิดเผยใจออกไป ให้ใครได้รู้ ได้ยินไหม หัวใจฉัน ยังคอยอยู่ตรงนั้น รอให้เธอเปิดดู หวังเพียงแค่เธอรู้ สักวันหนึ่ง

 

 

ติดตลก ขับร้องโดย โอ๊ต ปราโมทย์

เพลงแอบรักที่ ไม่ติดตลก เหมือนชื่อเพลง เพราะการแอบรักที่เธอไม่รู้ และเห็นกันเป็นแค่ตัวตลกเท่านั้น มีหน้าที่ทำให้แค่เธออารมณ์ดีและตลกเท่านั้น และยิ่งได้เสียงหวานๆ ของ โอ๊ต ปราโมทย์มาถ่ายทอดด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เพลงนี้ โรแมนติกปนเศร้าไปได้อย่างดีทีเดียว

 

 

ปฏิเสธอย่างไร ขับร้องโดย ลิปตา

ท่อนฮุก ที่เชื่อว่าหลายคนคงจำได้ดี แอบหลงรักเธออยู่ แต่เธอคงดูไม่ออก ซ่อนความรักไม่กล้าบอก กลัวเธอจะเปลี่ยนไป ห้ามใจยังไงให้ไหว เมื่อเธอน่ารักเกินกว่าใคร ปฏิเสธอย่างไร เมื่อรักเธอจนไม่อาจจะถอนตัว เมื่ออาการแอบรักเกิดขึ้นก็ยากที่จะถอนตัว

 

 

หนึ่งคำที่ล้นใจ ขับร้องโดย พิจิกา

เพลงที่มีเนื้อหาเพลงเล่าถึงความรู้สึกรักของนางเอก­ที่เก็บซ่อนไว้มานาน ได้แต่เฝ้ามองคนรักอยู่ไกลๆ และไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่เ­ราแอบรักมาตลอดเวลา ความรู้สึกรักที่เก็บซ่อนไว้ก็ไม่สามารถจะ­บอกให้รับรู้ได้ เฝ้าถามกับตัวเองว่าเราอยู่ใกล้กันขนาดนี้­เธอจะได้ยินเสียงหัวใจของฉันที่กำลังบอกรั­กเธออยู่หรือเปล่า

 

 

ไม่บอกเธอ ขับร้องโดย Bedroom Audio

เพลงไม่บอกเธอ เป็นอีกหนึ่งเพลงแอบรักที่สื่อความหมายได้เป็นอย่างดีทีเดียว แต่ถึงจะแอบรักแค่ไหน ก็ไม่กล้าบอกออกไป และถึงจะเป็นคนเข้มแข็งแค่ไหนแต่พอเจอคนที่ใช่ก็อ่อนแอได้เสมอ

 

 

You You You ขับร้องโดย เอิ๊ต ภัทรวี

You You You แค่ชื่อเพลงก็สื่อถึงอาการแอบรักได้เป็นอย่างดี เพลงนี้สื่อถึงการที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็นึกถึงแต่เธอคนเดียว และมีดนตรีที่น่ารักทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงแอบรักที่น่ารักมากเลยทีเดียว

 

 

แอบชอบ ขับร้องโดย ละอองฟอง

เพลงแอบชอบ อีกหนึ่งเพลงแอบรัก ที่มีความหมายตรงกับชื่อเพลง และท่อนฮุก แม้ว่าเธอนั้นไม่รู้จักฉันสักหน่อย แต่ฉันก็แอบชอบเธอไม่ใช่น้อย หัวใจฉันยังเฝ้ารอ และเฝ้าคอย เฝ้าคอยให้เธอหันมา ก็สื่อความหมายการแอบชอบได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

 

หวั่นไหว ขับร้องโดย bodyslam

หวั่นไหว อีกหนึ่งเพลงแอบรักจากวงร็อคชื่อดัง ซึ่งชื่อเพลงก็สามารถสื่อความหมายได้เป็นอย่างดีแล้วว่า หวั่นไหว ทุกครั้งเมื่อเจอเธอคนที่เราแอบรัก นั้นเอง

 

 

รอยยิ้ม ขับร้องโดย scrubb

เพลง รอยยิ้ม รอยยิ้มของเธอแค่ครั้งเดียว ทำฉันให้ลืมเรื่องราวที่ผ่านเข้ามา ทำให้ได้รู้ว่าใครที่สำคัญกว่า สิ่งใดจะมาทดแทน เสียงของเธอแค่ครั้งเดียว ทำฉันให้ลอยล่องไปไกลสุดสายตา มีอะไรมากกว่า ที่ได้เคยพบมา เกิดกว่าคำบรรยาย แค่เพียงเริ่มเพลงมาก็ทำให้มีความสุขฟังและยิ้มตามได้อย่างเหลือใจ

 

 

จินตนาการ ขับร้องโดย Mr.Sister

จินตนาการ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่น่ารักและสื่อความหมายการแอบรักที่ดีมากทีเดียว มีเนื้อหาที่แค่ไดด้แอบรักก็เพลินใจแล้ว ได้เห็นก็สุขใจแล้ว แต่จะได้รักตอยหรือไม่นั้นไม่สนใจ ขอแค่ได้รักก็พอ

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : Bakery Music [ Official ] , iam official channel , Playground Official , Spicydisc , OfficialWhiteMusic , LOVEiS+ , GMM GRAMMY OFFICIAL , CRISPY SOUND OFFICIAL , MusicbugsOfficial , BEC-TERO MUSIC , DOJOCITY

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง