สัมภาษณ์ เคน วง ZEAL เปิดประสบการณ์ คนชอบ 'ก(ล)อง' นำเสนอมุมมองใหม่ครบวงจร (มีคลิป)

สัมภาษณ์ เคน วง ZEAL เปิดประสบการณ์ คนชอบ 'ก(ล)อง' นำเสนอมุมมองใหม่ครบวงจร (มีคลิป)
truelife_music
3 มกราคม 2559 ( 16:29 )
7.4K

ห่างหายจากการออกผลงานเพลงใหม่มาพักใหญ่ ล่าสุดพบเจอกับ “เคน” วง ZEAL หรือ ปรัชญา มีบำรุง มือกลองสุดหล่อจาก วงซีล ZEAL เลยขออัพเดทผลงานกันสักหน่อย ได้ข่าวว่าตอนนี้ เปิด Channel เป็นของตัวเอง “Ken Channel” ทาง Youtube เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการตีกลอง บทเรียน แบบฝึกหัดสำหรับมือกลองโดยเฉพาะ มีการนำเสนอมุมมองใหม่ ๆ ของ Drum Battle เรียกได้ว่าใครชอบเล่นกลอง หรือ ใครชอบมือกลอง งานนี้ได้ฟิน อินทุกคลิปแน่นอน

 

เคน วง ZEAL

 

ซึ่ง “เคน วง Zeal” เล่าว่า

ปกติเป็นคนชอบกลอง และ ชอบลองอยู่แล้ว อีกอย่าง ที่บ้านมี Studio อยู่แล้ว ทำทั้งกลอง และลองทำ Production ก็เลยทำเองเต็มที่ นอกจากนั้นก็ยังมีการแนะนำการเล่นกลอง รวมถึง Live Show อีกด้วย รวมถึงคนที่ชอบ “มือกลอง” งานนี้ก็จะได้เห็นหน้ามือกลองกันแบบชัด ๆ เพราะปกติเวลาเล่นโชว์ในคอนเสิร์ต มือกลองจะอยู่ไกล ด้านหลังสุด ตอนนี้ก็มีคลิปล่าสุด ที่มีการนำเทคนิคการตีกลอง มาผสมกับโปรดักชั่นในการถ่ายทำ ทำให้ดูน่าสนใจและไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

ส่วนคลิปต่อไปจะเป็นอะไรต้องติดตามกัน หรือจะชวนใครมา Cover ต้องคอยดูกัน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพลงของ วง Zeal นั่นเอง เพลงบางเพลงเคยออกมาแล้ว แต่อาจจะยังไม่ได้ยิน ตอนนี้เราเอากลับมาทำใหม่ในอีกรูปแบบ ระหว่างที่รอเพลงใหม่ของพวกเรา วง Zeal และในปีใหม่นี้ จะเห็นผลงานใหม่ของพวกเราแน่นอน”

 

 

หากใครที่ชื่นชอบผลงานของ วง ZEAL หรือ ชอบมือกลอง แวะไปติดตามผลงานของ เคน วง ZEAL ได้ที่ KenDrumZeal

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง