แจ็ค จอห์นสัน พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลล่าสุด I Got You จากอัลบั้มใหม่ในรอบ 3 ปี!!

แจ็ค จอห์นสัน พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลล่าสุด I Got You จากอัลบั้มใหม่ในรอบ 3 ปี!!
11 มิถุนายน 2556 ( 10:46 )
1.8K

 

 

     หลังจากเร่งเข้าห้องอัดอย่างขะมักขะเม้น เพื่อทำเพลงใหม่ “Jack Johnson” (แจ็ค จอห์สัน) ตัวพ่อแห่งเพลงแนวชิว ก็ได้เผยชื่ออัลบั้มใหม่แล้วโดยใช้ชื่อว่า “FROM HERE TO NOW TO YOU” มีกำหนดวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 17 กันยายน ซึ่งเขาได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ Mario Caldato คนเดินที่เคยทำงานร่วมกันตั้งแต่อัลบั้ม In Between Dreams ที่มีเพลงฮิตอย่าง Better Together, Breakdown และ Good People  ทั้งสองใช้ Mango Tree Studio ที่ฮาวาย สถานที่สุดชิล เป็นที่ผลิตผลงานอัลบั้มใหม่ครั้งนี้…

     สำหรับอัลบั้มใหม่นี้ แจ็ค จอห์สันเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก “I Got You” ซึ่งเพลงนี้จะถูกส่งไปยังคลื่นวิทยุในอเมริกาให้ได้ฟังกันในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป และในวันเดียวกันนี้แฟนๆสามารถพรีออเดอร์อัลบั้ม FROM HERE TO NOW TO YOU โดยจะได้รับซิงเกิ้ล I Got You ฟรีทันที หรือสามารถดาวน์โหลดซิงเกิ้ลนี้ได้ทาง iTunes Thailand  ด้วยเช่นเดียวกันที่ https://itunes.apple.com/th/album/from-here-to-now-to-you/id659303722?l=en

     ล่าสุดหนุ่มแจ็ค ยังมีคิวงานอัดแน่นเข้ามารอเพียบ ไม่ว่าจะเป็นงาน iTunes Festival ณ กรุงลอนดอน ร่วมกับอีก 60 ศิลปิน ในวันที่ 17 กันยายนซึ่งเป็นวันเดียวกับวันวางอัลบั้ม ต่อด้วยงาน BBC Radio 2 Live in Hyde Park ในเดือนเดียวกัน แต่ถ้าใครเป็นแฟนตัวจริงและอยากจะไปชมหนุ่มแจ็คแสดงสดในแบบ solo-acoustic ก่อนใคร ต้องร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ JackJohnsonMusic.com ซึ่งจะมีการแรนดอมหาผู้โชคดี ไปชมโชว์ของเขาทั้งในลอนดอน วันที่ 19 มิถุนายน และในนิวยอร์ก วันที่ 24 มิถุนายนนี้


สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่