ครูแหม่ม - ครูปุ้ม สานฝัน ศิลปินตัวจริง ลุยต่อโครงการ RSATP ปี4 คอร์สร้องเต้น - การแสดง

ครูแหม่ม - ครูปุ้ม สานฝัน ศิลปินตัวจริง ลุยต่อโครงการ RSATP ปี4 คอร์สร้องเต้น - การแสดง
truelife_music
10 มกราคม 2559 ( 15:20 )
1.8K

แจ้งเกิดศิลปินตัวจริงไปหลายคน ใน โครงการ RSATP (อาร์เอส อาร์ติสท์ เทรนนิ่ง โปรแกรม) โดย ครูแหม่ม – พัชริดา วัฒนา และ ครูปุ้ม – อรวรรณ เย็นพูนสุข และทีมงานชั้นครูคุณภาพ งานนี้ ขอกลับมาต่อยอด RSATP ปี4 สานฝันวัยรุ่นไทย ด้วยคอร์สสอนทักษะ การเรียนร้อง การเต้น การแสดง การพัฒนาบุคลิกภาพอย่างครบวงจร เพื่อให้ผู้ที่จบหลักสูตรนี้ มีความพร้อมทุกด้าน สำหรับการเป็นศิลปินตัวจริง โดยผู้ที่ผ่านโครงการ จะได้รับโอกาส ในการออดิชั่นต่อหน้าทีมผู้บริหารงานเพลงชุดใหญ่ของ อาร์เอส อาร์สยาม เยส! มิวสิค การ์เด้น กามิกาเซ่ และอาจได้เป็นหนึ่งในนักแสดงของ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีกด้วย

 

ครูปุ้ม ครูแหม่ม

 

ครูแหม่ม – พัชริดา วัฒนา เจ้าหน้าที่บริหารงานอาวุโส ฝ่ายพัฒนาศิลปินฯ กล่าวว่า

“มีผู้สนใจถามกันเยอะมากคะ เมื่อไหร่จะเปิดโครงการแบบนี้อีก ครั้งที่แล้วบางคนพลาดไปสมัครไม่ทัน ต้องบอกเลยว่า RSATP กลับมาแล้วค่ะ ในโครงการที่ 4 ซึ่งจุดเด่นของ RSATP เราไม่ใช่แค่การสอนร้องเพลงหรือสอนเต้นแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราสอนคุณแบบที่ศิลปินจริง เจอของจริง เรียกว่าศิลปินเรียนอย่างไร เราเรียนกันแบบนั้นเลย รวมถึง ด้านการแสดงด้วย

 

ครูปุ้ม ครูแหม่ม

 

พอจบเรามีการเปิดออดิชั่นต่อหน้าทีมผู้บริหารชุดใหญ่ทันที งานนี้ใครเข้าตา ก็จับเซ็นสัญญากันเลย สมัครเข้าร่วมออดิชั่นเพื่อเป็นส่วนหนึ่ ของ RSATP ปี 4 ได้ โดยดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.facebook.com/RSTRAININGCENTER ค่ะ” ครูแหม่ม พัชริดา กล่าว

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง