ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สองประสาน! สาวแย้ เจติยา x นานา บ้านดง ประเดิมโปรเจกต์เยียวยาทางดนตรี ด้วยเพลง เสียงสะอื้นของหัวใจ

สองประสาน! สาวแย้ เจติยา x นานา บ้านดง ประเดิมโปรเจกต์เยียวยาทางดนตรี ด้วยเพลง เสียงสะอื้นของหัวใจ
Music Editor Talk
13 กรกฎาคม 2563 ( 12:40 )
1.3K
2

หลังคลายล็อคโควิด-19 คลื่น "ลูกทุ่งมหานคร" ผุดโปรเจกต์ เยียวยาทางดนตรี ฉลอง 16 ปี ลูกทุ่งมหานคร ได้ 6 ศิลปินลูกทุ่งกับ 3 ซิงเกิ้ลสไตล์ New Normal ที่เปิดซิงโปรเจกต์ด้วยศิลปินสาวมากความสามารถ "สาวแย้ เจติยา x นานา บ้านดง" กับซิงเกิ้ล "เสียงสะอื้นของหัวใจ" เพลงที่มีเสียงสูงสวย มีเสน่ห์ บาดลึกอย่างร้ายกาจ โดยสาวแย้และสาวนานาเผยถึงการร่วมงานครั้งนี้ว่า

 

 

"ก็อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าวิกฤติโควิต 19 ที่ผ่านมามันทำให้ทุกอย่างต้องหยุดสงบนิ่ง จนมาถึงวันนี้ก็เริ่มคลี่คลาย และได้ทำการปลดล็อคเป็นระยะ ๆ ทางคลื่นลูกทุ่งมหานครก็มีโปรเจ็คเยียวยาทางดนตรีออกมา น้องนานาก็มีเพลง" เสียงสะอื้นของหัวใจ" ที่ทางผู้ใหญ่ฟังแล้วชอบ ก็เลยนำมาเป็นเพลงเปิดโปรเจ็คนี้ค่ะ และได้พี่สาว แย้ เจติยา มาร่วมร้องกันในเพลงนี้ที่ได้คำร้อง-ทำนองโดย "เศวตนันท์ ขวาของ(แจ็ค บึงกาฬ) และ โจ ธรรศกร ศรีสว่าง" เรียบเรียงโดย "คมสัน พิมพ์แพทย์" เนื้อหาเพลงก็ประมาณว่า ผู้สาวโดนคนรักทิ้งไปแล้วกลับมาขอคืนดี แต่เราเจ็บจะเป็นจะตายหัวใจมันทนไม่ไหวในวันนั้น จะคืนดีหรอคะ? (หัวเราะ) พวกเรา 2 คนตั้งใจถ่ายทอดเพลงนี้ให้ออกมาดีที่สุด

 

 

 

 

ส่วน MV ก็ไปถ่ายที่ บ้านระฟ้า ที่โคราช พวกเราและทีมงานต้องตื่นตั้งแต่ ตี2 เพื่อเตรียมตัว ถ่ายภาพแสงสีทองแสงแรกของวัน ซึ่งมันสวยมาก ๆ อยากให้ติดตามชมกันใน MV จริง ๆ ค่ะ สามารถรับชมได้ที่ ยูทูบ : LTMFM95 Official ฝากติดตามให้กำลังใจพวกเรา 2 คนกับซิงเกิ้ล "เสียงสะอื้นของหัวใจ" ที่ประเดิมโปรเจ็คพิเศษนี้ด้วยนะคะ และมีอีก 2 ซิงเกิ้ลกับอีก 4 ศิบปินลูกทุ่งออกมาอีกค่ะ ขอบพระคุณมาก ๆ นะคะ" สาวแย้ และสาวนานา ขอบคุณทิ้งท้าย

 

 

ภาพเบื้องหลังเพลงใหม่จาก สาวแย้ เจติยาxนานา บ้านดง

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง