ฟินได้อีก! แฟนๆ NCT Dream-Red Velvet ห้ามพลาดกับกิจกรรม K-FAN แลกฟิน อินเว่อร์

ฟินได้อีก! แฟนๆ NCT Dream-Red Velvet ห้ามพลาดกับกิจกรรม K-FAN แลกฟิน อินเว่อร์
Jest07
23 กรกฎาคม 2563 ( 16:05 )
778
12

ออนแอร์กันไปแล้วสำหรับรายการเรียลลิตี้สุดฟินทั้ง 2 รายการ ได้แก่รายการ NCT LIFE : DREAM in Wonderland ที่แฟนๆ ของ NCT Dream จะได้ฟินและได้ลุ้นกับภารกิจสุดหิน ที่ทั้ง 5 หนุ่มประกอบด้วย เจโน่, แจมิน, เหรินจวิน, เฉินเล่อ และ จีซอง จะต้องพิชิตภารกิจต่างๆ ไปให้ได้ และรายการ LEVEL UP – RISKY Project ที่นำเสนอเรื่องราวความผูกพันของ ไอรีน และ ซึลกิ 2 สาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตของเกาหลี Red Velvet พร้อมกับลุ้นภารกิจต่างๆ ที่ทั้ง 2 สาวต้องเผชิญอีกด้วย

NCT LIFE : DREAM in Wonderland

LEVEL UP – RISKY Project

นอกจากชาว NCTzen และ ReVeluv จะได้รับชม 2 รายการเรียลลิตี้ดังพร้อมเกาหลี มีซับไทย สุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว ลูกค้าทรูยังได้ฟินกันต่อกับกิจกรรม "K-FAN แลกฟิน อินเว่อร์" เพียงใช้ 9 ทรูพอยท์ แลกรับ 1 สิทธิ์ เพื่อร่วมสนุกลุ้นรับโปสเตอร์ “NCT LIFE : DREAM in Wonderland” พร้อมลายเซ็นต์จากศิลปิน หรือลุ้นรับโปสเตอร์ “LEVEL UP – RISKY Project” พร้อมลายเซ็นต์ของ ไอรีน และ ซึลกิ วง Red Velvet บนแอปพลิเคชันทรูไอดีและเว็บไซด์ทรูไอดีเท่านั้น โดยร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 – 23 สิงหาคม 2563 และจะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ทางเฟซบุ๊กทรูไอดี สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและร่วมสนุกได้ที่ : https://trueid.onelink.me/14Ip/3c432a13 .. ยิ่งร่วมสนุกมาก ยิ่งมีสิทธิ์มากนะ

ใช้ 9 ทรูพอยท์ ร่วมสนุกรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากศิลปิน คลิกรูปเลย!

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ฟินย้อนหลัง! รวมคลิปดูย้อนหลังรายการ LEVEL UP – RISKY Project ทุก EP ติดตามได้ที่นี่ที่เดียว (มีคลิป)

> ฟินย้อนหลังรัวๆ! รวมลิงค์ดูย้อนหลัง NCT Life : Dream In Wonderland ทุก EP. ที่นี่ที่เดียว (มีคลิป)

> LEVEL UP – RISKY Project EP.5-6 : ไอรีน และ ซึลกิ ทำกิจกรรมสุดฟินที่ฮิปจีโร (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง