CheckList! 10 เพลงฮิต Britney Spears ที่เคยฮอตทะลุชาร์ต ซ้อมเต้นรัว ๆ

CheckList! 10 เพลงฮิต Britney Spears ที่เคยฮอตทะลุชาร์ต ซ้อมเต้นรัว ๆ
waramai_music
20 เมษายน 2560 ( 07:00 )
20.7K

เตรียมพร้อมกับการกลับมาของเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อปแล้วรึยัง!!! กับ บริทนีย์ สเปียร์ Britney Spears Live in Bangkok ที่ล่าสุดทาง BEC-Tero Entertainment ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ฝันเป็นจริง! Britney Spears LIVE IN BANGKOK 2017 ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย! โดยก่อนหน้านี้ ได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ ชื่อว่า GLORY ในวันที่ 26 สิงหาคมปีที่แล้ว

 

วันนี้ music trueid ขอพาทุกท่านไปฟัง 10 เพลงฮิตของสาวลัคกี้ บริทนีย์ สเปียร์ ที่เคยทำสถิติติด 1 ใน 10 อันดับแรกของบิลบอร์ด ชาร์ตเพลงทรงอิทธิพลของฝั่งอเมริกามาแล้ว!!

 

Credit : www.youtube.com/BritneySpearsVEVO

10. Oops!…I did it again (2000)

เริ่มกันที่อันดับ 10 ก็ต้องขอย้อนกลับไปในยุคมิลเลนเนียม บริทนีย์ สเปียร์ ได้ปล่อยเพลง Oops!…I did it again เพลงโปรโมทจากอัลบั้มที่ 2 พร้อม MV ชุดแดง ที่โด่งดังมากจนกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของเธอ โดยเพลงนี้ สามารถขึ้นไปแตะอันดับ 9 บนบิลบอร์ดชาร์ตได้สำเร็จ และส่งผลให้อัลบั้มนี้มียอดขายมากกว่า 20 ล้านก็อบปี้ทั่วโลก

 

Credit : www.youtube.com/BritneySpearsVEVO

9. Toxic (2004)

เพลงสุดฮิตเจ้าของรางวัล Best Dance Recording โดยเพลง Toxic ของ บริทนีย์ สเปียร์ สามารถทะยานไปแตะอันดับที่ 9 ของบิลบอร์ดชาร์ตในปี 2004 ได้สำเร็จ และยังทำให้ บริทนีย์ สเปียร์ กลายเป็นเจ้าของรางวัลประจำงาน Grammy Award อีกด้วย

 

Credit : www.youtube.com/BritneySpearsVEVO

8. I wanna go (2011)

บริทนีย์ สเปียร์ กลับมาอีกครั้งในปี 2011 กับอัลบั้ม Femme Fatale พร้อมปล่อยเพลง I wanna go เป็นเพลงที่ 2 ถัดจาก Hold It Against Me ซึ่งงานนี้ ได้มาดอนน่ามาร้อมร้องร่วมโชว์จนฮือฮามาแล้ว และสุดท้าย I wanna go ก็สามารถขึ้นไปถึงอันดับที่ 7 ได้สำเร็จ

 

Credit : www.youtube.com/BritneySpearsVEVO

7. Circus (2008)

เพลงจากสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 6 ของ บริทนีย์ สเปียร์ โดยเพลงนี้ ถูกตัดออกมาเป็นซิงเกิลเพื่อออกจำหน่ายถัดจาก Womanizer และสามารถทำอันดับ 3 บนชาร์ตบิลบอร์ดไปได้

 

Credit : www.youtube.com/BritneySpearsVEVO

6. Till The World Ends (2011)

อีกเพลงจากอัลบั้ม Femme Fatale โดยเพลงนี้สามารถขึ้นไปถึงอันดับที่ 3 ของบิลบอร์ดชาร์ตได้สำเร็จ และยังคงทำให้สถิติการเป็นนักร้องหญิงที่มียอดขายอัลบั้มดีระดับโลกยังไม่ถูกทำลายด้วย

 

Credit : www.youtube.com/williamVEVO

5. Scream and Shout (2013)

 

งานแจมกันระหว่าง วิล ไอ แอม เจ้าพ่อฮิพฮอพแห่งวง The Black Eyed Peas และ เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อป บริทนีย์ สเปียร์ โดยเพลงนี้ Scream and Shout สามารถขึ้นไปถึงอันดับที่ 3 ของบิลบอร์ดได้เพราะความฮอทของ 2 ศิลปินระดับโลก ที่ได้มาจับมือกันผลิตงานเพลงคุณภาพจนเป็นที่ถูกในแฟนๆ

 

Credit : www.youtube.com/BritneySpearsVEVO

4. Hold it Against me (2011)

 

เพลงเปิดตัวสุดร้อนแรงที่ได้ มาดอนน่า และ คริสติน่า อากิเลร่า มาร่วมแจม ซึ่งเพลงนี้ สามารถสร้างกระแสฮือฮาในวงการเพลงได้แบบฮอทปรอตแแตก จนสามารถขึ้นไปแตะตำแหน่งแชมป์ได้อย่างสวยงามสมศักดิ์ศรี บริทนีย์ สเปียร์

 

Credit : www.youtube.com/BritneySpearsVEVO

3. 3 (2009)

 

ซิงเกิลชื่อเท่ๆ อย่าง 3 จากอัลบั้ม Live: The Femme Fatale Tour ซึ่งเป็นภาพการแสดงทัวร์คอนเสิร์ตจากอัลบั้ม Femme Fatale โดยเพลงนี้ออกมาเมื่อปี 2009 และสามารถขึ้นไปสู่อันดับ 1 บนชาร์ตบิลบอร์ดได้แบบสบายๆ

 

Credit : www.youtube.com/BritneySpearsVEVO

2. Womanizer (2008)

 

Womanizer เพลงโปรโมทจากอัลบั้ม Circus โดยเพลงนี้ถือเป็นเพลงที่ 2 ที่สามารถขึ้นไปแตะอันดับ 1 ของชาร์ตได้ โดยทิ้งระยะห่างจากซิงเกิลสุดฮิต Baby One More Time ที่เคยขึ้นอันดับ 1 ไปเกือบ 10 ปี

 

Credit : www.youtube.com/BritneySpearsVEVO

1. Baby One More Time (1999)

 

เพลงเปิดตัวแรกของ บริทนีย์ สเปียร์ ที่สามารถสร้างกระแสจนฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง และยังเป็นเพลงแรกในชีวิตของเธอที่ขึ้นอันดับ 1 ของบิลบอร์ดชาร์ตได้สำเร็จ และทันทีที่เพลงนี้ได้รับการเปิดตัว ก็ทำให้ทั่วโลกรู้จัก เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อป บริทนีย์ สเปียร์ ทันที ซึ่งนอกจากเพลง Baby One More Time นี้ จะสามารถขึ้นไปถึงอันดับ 1 ของบิลบอร์ดชาร์ตได้แล้ว ตัวอัลบั้มที่ใช้ชื่อเดียวกันยังสามารถทำยอดขายระดับ 2 แพลททินัมภายในระยะเวลาเพียงเดือนเดียว และมียอดขายมากกว่า 10 ล้านก็อบปี้ใน 1 ปี

 

 

บทความเกี่ยวกับ Britney Spears ที่คุณอาจสนใจ

แม่มา!!! บริตนีย์ สเปียส์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด Make Me คืนเดียวขึ้นอันดับ 1 ทะลุชาร์ต

แม่มาแแล้วจ้ะ!! บริทนีย์ สเปียร์ เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ GLORY สิงหาคมนี้

ฝันเป็นจริง! Britney Spears LIVE IN BANGKOK 2017 ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง