รอ ซิงเกิ้ลใหม่ เป้ อารักษ์ หยิบประสบกาณ์ตรงชีวิตจริงคนแอบรัก

รอ ซิงเกิ้ลใหม่ เป้ อารักษ์ หยิบประสบกาณ์ตรงชีวิตจริงคนแอบรัก
maymey
13 เมษายน 2560 ( 08:00 )
1.2K

ปล่อยผลงานเพลงใน อัลบั้ม เหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ ศิลปินจาก ค่ายวอท เดอะ ดัก ส่งซิงเกิ้ลที่ 5 กับเพลงที่เข้าใจอารมณ์ ของคนแอบรักคนมีเจ้าของมากที่สุดเพลง รอ เพลงที่ถูกถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงของ หนุ่มเป้

ซึ่งงานนี้เจ้าตัวสามารถถ่ายทอดออกมาได้ถึงอารมณ์สุดๆ พร้อมยังได้โปรดิวเซอร์คู่ ใจคนเดิมอย่าง ฮิวโก้ – จุลจักร จักรพงษ์ และมิกซ์โดย เจ-มณฑล จิรา มาร่วมงานในครั้งนี้อีกเช่นเคย

เป้ เผยว่า “เพลง รอ เป็นซิงเกิ้ลที่ 5 ของ อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ซึ่งผมก็แต่งเนื้อร้องทำนองอี กเหมือนเดิมครับ แต่เพลงนี้จะมีความพิเศษตรงที่ เป้ รู้สึกว่าสามารถใช้ ภาษาไทยในแบบของตัวเองลงไปอยู่ ในเรื่องราวของการแอบรักแบบเบสิ คได้อย่างสะใจ และฟังง่ายกว่า เพลงนี้ผมแต่งมาจากประสบการณ์ ตรงเลย แต่เรื่องผ่านไปนานแล้วนะ (หัวเราะ) เรื่องราวในเพลงทั้งหมดก็ไม่ใช่ มาจากเรื่องผมคนเดียว ผมก็รวบรวมมากจากชีวิตจริ งของคนรอบ ๆ ตัวด้วย

 

โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นเรื่องราวของการแอบรักคนๆหนึ่ง ซึ่งเราก็มารู้ทีหลังว่าเขามี แฟนอยู่แล้ว ก็เลยได้แต่รอและหวังว่าสักวั นหนึ่งเขาจะเลิกกับคนรัก เหมือนเป็นการแอบรักแอบชอบอยู่ ห่างๆโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว ซึ่งตอนนี้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเรียบร้อยแล้วรับรองว่าทุกคนจะได้เห็นอะไรแปลกใหม่ ในเอ็มวีนี้แน่นอน ผมก็ขอฝากเพลง รอไว้ด้วยนะครับ สามารถฟังได้แล้ววันนี้ทุกช่ องทาง และซีดี อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) สั่งซื้อได้ที่ Line : wtdshop ส่วนเอ็มวีตัวเต็มเตรียมชมพร้ อมกันทั่วประเทศ 19 เมษายน นี้ครับ ฝากไว้ด้วยนะครับ”

 

ติดตามฟังเพลง รอ ของ เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่ อนไหวต่าง ๆ ของ เป้ อารักษ์ ได้ที่ www.facebook.com/paearakmusic ,www.facebook.com/ whattheduckmusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง