ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ตี๋ วิวิศน์ เปิดตัวแฟนสาว ตุ๊กติ๊ก ชวนเล่นเอ็มวีเพลง 'ฝันดีแค่ไหน' ซิงเกิ้ลใหม่ ฟังก่อนใคร!

ตี๋ วิวิศน์ เปิดตัวแฟนสาว ตุ๊กติ๊ก ชวนเล่นเอ็มวีเพลง 'ฝันดีแค่ไหน' ซิงเกิ้ลใหม่ ฟังก่อนใคร!
truelife_music
31 มีนาคม 2559 ( 18:03 )
3.2K

ฝากฝีมืองานแสดงไว้หลากหลายบทบาท ทั้งบู๊ ตลก สายโหด ดราม่า ต่างเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ คอละครสำหรับ หนุ่มหน้าเข้ม สายร็อค อย่าง ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร จากทรู แฟนเทเชีย ล่าสุด ขอมาทำอีกหนึ่งสิ่งที่รัก คือการร้องเพลงพร้อมเอาใจแฟน ๆ ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ “ฝันดีแค่ไหน”

 

ตี๋ ชวน ตุ๊กติ๊ก แฟนสาวเล่น MV

 

แต่ที่เซอร์ไพร์สเอามาก ๆ เจ้าตัวขอควงคู่หวานใจตัวจริง “ตุ๊กติ๊ก” ที่ซุ่มคบหากันนานถึง 2 ปี ลงเล่นในมิวสิคฯ ครั้งแรก บรรยากาศในกองจะหวานเว่อร์ขนาดไหน เนื้อหาเพลงจะเป็นแบบไหน ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันดีกว่า

“ครับสำหรับวันนี้เราก็มาถ่ายทำมิวสิคเพลง “ฝันดีแค่ไหน” เป็นเพลงซิงเกิ้ลใหม่ เป็นแนวป็อปร็อค เนื้อหาพูดถึงระหว่างโลกแห่งความจริงกับในฝันครับ บางครั้งคนเราเลือกที่จะอยู่กับความฝัน ด้วยเหตุผลง่าย ๆ ความจริงมันโหดร้าย แต่ความฝันมันทำให้มีความสุข ต่อให้ฝันดีแค่ไหน สุดท้ายเราก็ต้องอยู่กับความเป็นจริง

 

หวานขนาดนี้ แฟน ๆ เตรียมฟินเลย

 

ด้านบรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ก็มีนางเอก เป็นคนคุ้นเคยครับ (ยิ้ม) ชื่อ ตุ๊กติ๊ก ก็รู้จักกันมา 2 ปี เหตุที่ชวนเขามาเล่น ก็เห็นเขามีงานละครเคยเล่นละครด้วยกัน น้องเขาเคยถ่ายเอ็มวีมาบ้างแล้ว ก็อยากให้มาเล่นของผมก็น่าจะได้

ซึ่งในซีน ตุ๊กติ๊ก รับบทเป็นแฟนเก่า ก็จะเห็นฉากหวาน ๆ ค่อนข้างเยอะ ตอนถ่ายก็แอบมีเขินบ้าง แม้เราจะสนิทกัน แต่ต้องมาเล่นหวานผ่านกล้องเยอะ ๆ บวกกับผมปกติเป็นคนกวน ๆ ฮา ๆ มากกว่า ไม่หวานเลย ก็แอบมีเขินบ้าง

 

ตี๋ – ตุ๊กติ๊ก หวานไม่เกรงใจทีมงานกันเลย

 

ส่วนที่ต้องมีซีนหวาน เพราะเนื้อหาจะเล่าถึงการกลับมาสถานที่ที่เราเคยมีความหลังผูกพัน ไม่ว่ามุมไหน ๆ มองไปทางไหน เราก็จะจินตนาการนึกถึงอดีตของเราสองคน ภาพเก่า ๆ จะเข้ามาในหัว แต่สุดท้ายแล้ว สิ่งที่เราคิดมันเป็นแค่ความฝันที่เราหลอกตัวเองให้มีความสุข เพราะความจริงนั้นเขากำลังจะจากเราไปแบบไม่มีการกลับมาเหมือนเดิมได้ แต่จะสาเหตุอะไรนั้นอยากให้ลองติดตามกันดูครับ

 

 

ส่วนด้านอาถรรพ์ ชวนน้องเขามาเล่นเป็นอดีตแฟนจะกังวลไหม ผมว่ามันเรื่องของงานมากกว่าครับ เราตั้งใจถ่ายทอดตามเพลงเพื่ออยากให้ถูกใจแฟน ๆ เราทั้งคู่ก็ทำการบ้านเข้าใจเพลง เพื่ออยากให้แฟน ๆ ได้ชมไดัฟังแล้วอินไปกับเพลง ฝันดีแค่ไหน สามารถชมมิวสิควีดีโอกันได้ใน วันที่ 18 เมษายนนี้ หรือ โหลดเพลงได้ที่ *492 244 105 ครับ ขอบคุณครับ”

 

และสามารถ ฟัง โหลด แชร์ ตั้งเสียงรอสายได้ก่อนใครแล้ววันนี้ ที่ TrueMusic Application

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง