หนูผิดอัลไล! 5 นักร้อง จอมดราม่า น้อยใจโดนวิจารณ์ แต่ไม่ท้อ ขอเดินหน้าทำตามฝัน

หนูผิดอัลไล! 5 นักร้อง จอมดราม่า น้อยใจโดนวิจารณ์ แต่ไม่ท้อ ขอเดินหน้าทำตามฝัน
MusicHot
23 สิงหาคม 2561 ( 11:44 )
8.5K
17

เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับว่า โลกโซเชียลไปไกลเกินกว่าที่เราจะตามทัน บางทีเราโพสต์หรือลงรูปอะไรลงไปในโซเชียล ยังไม่ถึง 1 นาที เราลบ แต่ใช่ว่าจะลบทัน เพราะมีบางคนแคปหน้าจอไว้ได้แล้ว กระแสข่าวก็เหมือนกัน เมื่อไหร่ที่ได้รับการแชร์ไปยิ่งมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเป็นที่กล่าวขานกันมากขึ้น วันนี้เราเลยขอรวบรวมข่าวดราม่าในวงการนักร้อง ที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไร ก็โดนวิจารณ์ยับ แต่พวกเขาก็ไม่ย่อท้อ ยังคงเดินหน้าทำผลงานเพลงออกมาให้เราได้ชมกัน เรามาดูเลยว่ามีใครกันบ้าง

ใบเตย อาร์สยาม
นักร้องสาวสั้นเสมอหูคนนี้ ต้องยอมรับเลยว่า ไม่ว่าเธอจะกระดิกตัวทำอะไร เธอต้องเป็นที่กล่าวขวัญถึงอย่างแน่นอน บางกลุ่มชมบ้าง บางกลุ่มวิจารณ์บ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอย่อท้อต่อการทำงานเพลงเลยสักนิดเดียว เพราะเธอมีความตั้งใจสูงมาก แถมตอนนี้ก็มีเพลงใหม่ เพลงเอาไม่เสร็จ มาให้เราได้ฟังกัน ซึ่งก็เป็นเพลงสนุกๆ วาบหวิวตามแบบฉบับ ใบเตย อาร์สยาม

 

 

 

 

หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์
หวาย นักร้องสาวจากค่ายกามิกาเซ่ เธอเป็นสาวที่ทั้งร้องทั้งเต้น เพียบพร้อม ร้องดีเต้นสวย แต่กลับโดนดราม่า หลังจากที่เธออวดทรงใหญ่ จนทำให้โดนกระแสข่าวว่าไปทำหน้าอกมา และมีหลายครั้งที่เธอไปมีเหตุไม่ดีตามสถานที่กลางคืน แต่เธอก็ออกมาแจงแล้วว่าเธอโดนลูกหลงไม่ได้เป็นคนหาเรื่อง รวมถึงพฤติกรรมเวลาอยู่กับแฟนที่คนมองว่าเกินงามไปสักหน่อย แต่ด้วยบุคลิกความเป็นสาวอินเตอร์บางคนก็มองว่าเป็นเรื่องธรรดา แต่เธอก็ออกมาขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

ตั๊กแตน ชลดา
นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี หลายคนมองว่าหลังจากที่เธอได้เลิกรากับอดีตสามี เพชร สหรัตน์ เธอก็เปลี่ยนไปแบบหลุดโลก ด้วยการแต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผม ก็เปรี้ยวขึ้นเป็นอย่างมาก เปรียบได้กับหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว ซึ่งในอินสตาแกรมของเธอทุกวันนี้รูปที่เธอลงจะออกแนวเซ็กซี่เป็นส่วนใหญ่ ยิ่งตอกย้ำกระแสข่าวการเปลี่ยนแปลงของเธอเข้าไปอีก แต่ถึงจะโดนวิจารณ์ โดนดราม่าเรื่องลุคเซ็กซี่ แต่ผลงานเพลงของเธอในตอนนี้ในซิงเกิ้ล เพลงโคตรเลวในดวงใจ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก

 

 

 

 

ซิลวี่ วิภาดา มอริจจิ
สาวพลัสไซส์ ที่พลังเสียงไม่แพ้ใคร ด้วยบุคลิกความมั่นใจสาวลูกครึ่งที่เธอพกมาเต็มร้อย เที่ยวทะเลทีไรเธอต้องขออวดหุ่นผ่านชุดบิกินี ภายใต้ #ไม่เพรียวก็เปรี้ยวได้ ของเธอ มีบางคนที่วิจารณ์ว่ามั่นเกินไป บางคนก็มองว่าสวยดี เป็นเรื่องปกติ แต่คำวิจารณ์เหล่านั้นก็ไม่ได้ทำให้เธอท้อ เพราะเธอก็ยังเดินหน้าทำตามความฝันในอาชีพที่รักนั้นคือนักร้องต่อไป และตอนนี้เธอก็เรียนจบที่จุฬาฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

 

 

 

 

เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์
นักร้องจากการประกวดเวทีดังเดอะวอยซ์ ด้วยรูปร่างหน้าตาบวกกับเสียงเพราะๆ ทำให้เธอตกเป็นขวัญใจใครต่อใครได้ไม่ยาก ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้คบหาดูใจกับนักร้องดัง คัทโตะ วงลิปตา แต่หลังเลิกรากัน หลายคนจับตามองว่าสาเหตุที่แท้จริงเป็นอย่างไร แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเก็บเงียบและไม่พูดถึงมาจนปัจจุบัน แต่หลายๆ คนพุ่งเป้าไปที่ เบียร์ มีหนุ่มใหม่หรือเปล่า เพราะมีคนแอบเห็นว่าเธอไปแอบเฝ้าหนุ่มตี๋คนหนึ่งอยู่เวลาทำงาน ซึ่งเป็นนักร้องนักดนตรีเหมือนกับอดีตแฟน แต่เรื่องราวจะเป็นยังไง หนุ่มคนดังกล่าวจะใช่หรือไม่ ก็คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาพูดเองนะคะ

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada , @bitoeyrsiam , @waiiwaii.p , @silvypavida , @beerpassaranan

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง