นิวซีแลนด์ดินแดนแห่งความสุข! โดม ปกรณ์ ลัม ขอ เมทัล แต่งงานกลางหุบเขา (มีคลิป)

นิวซีแลนด์ดินแดนแห่งความสุข! โดม ปกรณ์ ลัม ขอ เมทัล แต่งงานกลางหุบเขา (มีคลิป)
MusicHot
15 กันยายน 2561 ( 07:30 )
8.2K

คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปี สำหรับนักร้องหน้าหล่อ โดม ปกรณ์ ลัม กับนักร้องนักสแงดสาว เมทัล สุขขาว ลูกสาวสุดหวงของ หรั่ง ชัชชัย สุขขาว หรือ หรั่ง ร็อคเคสตร้า ช่วงที่ทั้งคู่คบกันแรกๆ มีกระแสข่าวคุณพ่อฝ่ายหญิงไม่ปลื้มออกมาเป็นระยะๆ แต่ทั้งคู่ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่าไม่จริง แต่ยอมรับว่า คุณพ่อหรั่ง ก็มีห่วงลูกสาวเป็นปกติของหัวอกคนเป็นพ่อแม่ ซึ่งหนุ่ม โดม ก็พิสูจน์ในความรักให้พ่อของฝ่ายหญิงเห็น จนมีช็อตร่วมเฟรมกันทั้งสองครอบครัวมาให้เห็นอยู่บ่อย และล่าสุดความรักสุกงอมแล้ว เพราะ โดม ได้ขอแฟนสาว เมทัล แต่งงาน กลางหุบเขาที่ประเทศนิวซีแลนด์

 

ซึ่งหนุ่ม โดม ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย แผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการ วางแผนกับเพื่อนๆและทีมงานทุกๆคนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า... โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย ?? น้องตอบว่า ทัล : แต่งคะ ❤️ ทางเราก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย แผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการ วางแผนกับเพื่อนๆและทีมงานทุกๆคนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า... โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย ?? น้องตอบว่า ทัล : แต่งคะ ❤️ #Dometalthewedding

โพสต์ที่แชร์โดย Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#metalmagicalmoment รักกันแล้วสบายใจ ช่วยกันไปในทางที่สุขและดีกว่า อะไรทุกข์ก็ร่วมผ่าน ทำไมจะไม่แต่งล่ะคะ แค่นี้แหละที่ทั่นตามหา :) รักพี่นะคะ ขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนร่วมมากๆนะ ขอแบ่งปันความสุขความรักให้ทุกคนที่เห็นโพสนี้เลยนะคะ 🌈 #dometalthewedding #เป็ดน้อยเป็นใจมาร่วมโพส2ตัว

โพสต์ที่แชร์โดย METAL (@metalmetal) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เป็นปีแรกในชีวิตที่ได้เค้กหอย 😘 🐚

โพสต์ที่แชร์โดย Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

อบอุ่นๆ กับครอบครัวของ Birthday girl @metalmetal ❤️❤️❤️ รู้จักกันตั้งแต่น้องอยู่ปีหนึ่ง เริ่มคบกันตอนน้องอยู่ปีสองยังรู้สึกเหมือนเพิ่งไปงานรับปริญญาไม่นานเผลอแป๊บเดียวปีนี้น้อง 27 😅 แล้วพี่ก็ยังอยู่ข้างข้างน้อง น่ารักกันมากเหมือนเดิม พี่จะดูแลน้องให้ดีไปตลอดนะจ๊ะ Happy Birthday อีกทีค่ะ🎁🎊🎉

โพสต์ที่แชร์โดย Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) เมื่อ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @domepakornlam , @metalmetal

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง