ห่างหายไป 5 ปี โอ้ เสกสรรค์ กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ เก็บอาการ

ห่างหายไป 5 ปี โอ้ เสกสรรค์ กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ เก็บอาการ
4 เมษายน 2556 ( 16:52 )
2.6K

     โอ้ เสกสรรค์ หนุ่มมาดเซอร์ น้ำเสียงมีเอกลักษณ์ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ใจให้ไป, เธอคือเหตุผล, ทะเลาะ และ ตกหลุมรัก กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “เก็บอาการ” เพลงรักหวานๆ เบาๆ ในสไตล์ที่ทุกคนคิดถึง พร้อมทั้งยังรับหน้าที่บริหารค่ายเพลงน้องใหม่ชื่อ GotAgig Music (ก๊อททากิ๊ก มิวสิค) ค่ายเพลงอิสระของตัวเองด้วย

     หลังจากหายหน้าหายตาไปทำงานอยู่เบื้องหลังให้ศิลปินดังมากมาย ตอนนี้ โอ้ เสกสรรค์ ได้เวลากลับมาทำงานของตัวเองอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลแรกในรอบ 5 ปี ที่ชื่อเพลงว่า “เก็บอาการ” โดยเพลงนี้ นอกจากจะแต่งเนื้อ ทำนอง และเรียบเรียงดนตรีเองแล้ว ยังควบคุมการผลิตเองในตำแหน่ง Producer อีกด้วย โดยโอ้เล่าว่า “ตลอดเวลาที่หายไป ก็มีคนถามกันมาเยอะครับ ว่าไม่ทำเพลงตัวเองแล้วหรือ อยากให้ทำเพลงใหม่อีก แต่ผมก็ยังยุ่งกับการทำเพลงให้คนอื่น และก็ร้องเพลงแทบทุกวัน ไม่ได้หยุดเลย แต่ตอนนี้ชักคิดถึงแฟนเพลง อยากทำเพลงให้ทุกคนได้ฟังกันอีก เลยรวบรวมเพลงที่แต่งไว้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เอามาทยอยให้ฟังกันครับ เริ่มจากซิงเกิ้ลนี้ “เก็บอาการ” เพลงสำหรับคนที่อยากจะรักใครซักคนจริงๆ รักใครซักคนอย่างดีที่สุด ผมว่าทุกวันนี้เราเร่งรีบกันไปหมดทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องทำงาน เรื่องเรียน เรื่องของชีวิตประจำวัน แม้กระทั่งเรื่องความรัก เรารักกันง่าย รักกันเร็ว แต่เราก็เลิกกันง่ายด้วยเช่นกัน ซึ่งในเรื่องของความรัก ผมว่าเราไม่ควรไปเร่งมันเลย ดูอย่างสมัยคุณตาคุณยายเรา ในยุคสมัยที่ทุกอย่างดำเนินไปอย่างช้าๆ ค่อยๆ จีบกัน ค่อยๆรักกัน มันดูมั่นคงหนักแน่นยืนยาวดีจัง คนสมัยโน้นถึงรักกันได้นานจนแก่จนเถ้า ความหมายของเพลงนี้ก็เช่นกันครับ อยากให้ทุกคนเดินให้ช้าลงอีกซักนิด เอ็นจอยวิวสองข้างทางบ้าง แล้วชีวิตจะสวยงามขึ้น ความรักก็เช่นกันครับ”


     ส่วนด้านของบทบาทผู้บริหารค่ายเพลงใหม่ที่ชื่อ GotAgig Music โอ้เล่าว่า “มันคือความตั้งใจที่อยากทำมานานแล้วครับ เป็นค่ายเล็กๆ ที่มีความฝันใหญ่ๆ อยากทำงานเพลงดีๆ ให้คนฟัง ตอนนี้มีผมเป็นศิลปินเบอร์เดียวของค่ายครับ แต่ก็หวังว่าอนาคตจะมีศิลปินผลงานดีๆ มาอยู่เป็นครอบครัวเดียวกันมากขึ้น”

 

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่


เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง