วิจารณ์ยับ! จ๊ะ อาร์สยาม โดนดราม่า ไม่แรดอยู่ยาก ตลาดล่างไม่สร้างสรรค์ (มีคลิป)

วิจารณ์ยับ! จ๊ะ อาร์สยาม โดนดราม่า ไม่แรดอยู่ยาก ตลาดล่างไม่สร้างสรรค์ (มีคลิป)
MusicHot
2 กุมภาพันธ์ 2562 ( 12:30 )
5.3K
1

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต ไม่แรดอยู่ยาก ที่เพิ่งออกมาแค่วันเดียวก็ทำเอายอดวิวทะลุไปถึง 1 ล้าน 5 แสนวิวแล้ว นอกจากเพลง ไม่แรดอยู่ยาก เจ้าตัวยังมีเพลงฮิต ดีออก , ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย , เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ , มีทองท่วมหัวไม่มีผัวก็ได้ ฯลฯ เธอเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่สร้างความฮือฮาในวงการมาแล้ว

และล่าสุดกับเพลง ไม่แรดอยู่ยาก ที่ก่อนหน้า MV จะออกอากาศนั้น จ๊ะ ออกมาพูดยอมรับพร้อมน้อมรับหากจะมีดราม่าหรือโดนด่าโดนวิจารณ์ แต่ถ้าย้อนดูกระแสเพลงก่อนๆ ของเจ้าตัวแล้วนั้นก็แทบจะโดนดราม่าทุกเพลง แต่สำหรับเพลง ไม่แรดอยู่ยาก นี้ต้นคลิปเจ้าตัวได้พูดคำเตือนไว้แล้วว่าเป็น MV 18+ ซึ่งก็โดนดราม่าตามคาดไปในที่สุด

โดยชาวเน็ตแบ่งเป็นสองฝ่าย ส่วนหนึ่งมองว่าเป็นความบันเทิงและความสนุกสนานถ้าไม่คิดอะไรมาก แต่มีบางส่วนที่มองว่า MV นี้ไม่สร้างสรรค์ มองเป็นตลาดล่าง ที่คำว่าตลาดล่างนั้นไม่ใช่สถานที่ แต่เป็นจิตสำนึกนั้นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น MV ตัวนี้จะให้ความรู้สึก แบบไหนขึ้นอยู่กับวิจารณญาณแต่ละบุคคล 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @jaja_nongpanee

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : RsiamMusic

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง